TTHP c2

Từ chap 2, rất dài nên sẽ có phân đọan mọi người thông cảm ^^

Chương 2

[Thượng]

Thiên thượng hồng phi Onl

Chỉ có một tháng, cấp bậc đã giảm xuống, bất quá cũng không nhiều, <Thiên địa huyền Môn> Bảng nhân xếp hạng đẳng cấp, nàng cũng vì không phải hạng điên cuồng luyện cấp vì vậy chỉ đứng trong hạng thập nhân mà thôi, tòan thua những vị đã cấp bậc 100.

Bất quá chỉ hơn một tháng đi qua cũng chỉ có 1 vài nhân vật leo lên vị trí của nàng,vậy nàng vẫn yên định rồi.

Heo con tắm nắng[Thế giới]:Lão bà ơi ra đây xem thần tượng giá lâm nè.

Heo con tắm mưa[TG]: là Thiên Thượng Hồng Phi, lấy gì mà aaaa, nàng không phải rời game rồi sao?

Thị nhân* 1 của Hồng Phi[TG]:Chủ nhân login, cung nghênh chủ nhân trở về.

Thị nhân 2 của Hồng Phi[TG]: chủ nhân tụt hạng, chủ nhân nhanh đến Thiên Long Bảng tầng 8 luyện cấp để trở về vị trí nhất bảng.

Sao chổi sáng chói[TG]: KHông Biết Thiên Thượng Hồng Phi sẽ cần bao nhiêu thời gian để từ thập nhân vươn tới nhất bảng đây.

Heo con tắm nắng[TG]: em ra rất nhanh thôi, 1 ngày là đại thành.

Ta là người mới[TG]:1 ngày? Muốn lên đến 100 cấp mà nàng ta còn hơn 10 cấp nữa? Theo như ta biết từ 68 lên đến 72 ? Trừ phi 24 tiếng này nàng không ngừng trực tuyến.

Heo con tắm mưa[TG]: Quả nhiên là người mới, chẳng lẽ thần tượng cần ngươi dạy sao? với thần tượng của chúng ta, rượt cấp ra sao chỉ cần 24 giờ đều không logout.

Đúng là vậy,nàng chơi game online rất sớm, đã chunh phục 10 cái hạng nhất trong 10 game online trò nào cũng chỉ từ 1-3 tháng nhảy vọt bảng thập nhân đại thần, sau đó chuyển game khác, nhanh chóng rời bỏ, lưu lại 4 chữ Thiên thượng Hồng Phi, với vạn người sùng bái cùng ghen tị cừu hần vô số.

Ta là người mới[TG]:Dựa vào gì để ta tin chứ? Như vậy đi, thần tượng giúp đỡ người mới, mang ta đi luyện cấp đi.

Hắn mới kêu lên, thế giới như bùng nổ, tự khắc kênh thế giới nơi nơi xin dẫn lluyện cấp, người thì bái sư, Hồng Phi được người người sùng bái gọi ầm ĩ, lại có tin đồn trên diễn đàn Thiên Thượng Hồng Phi tạo nick mới là TTHP nhất chuẩn bị một lần nữa chinh phục <Thiên Địa Huyền Môn>, sẽ dẫn tới sinh linh đồ thán,làm cho đề tài này không thể tụt xuống mà cứ đứng đầu danh sách.

Phải biết rằng < Thiên địa Huyền môn > là game đang đầu, nên sự chú ý của chúng nhân thật cao,, chủ đề mới nảy sinh đã là đề tài nóng bỏng, chỉ có 2 bình luận đầu tiên, mà hiện giờ đã có vô số bình luận từ nói xấu, ghen ghét cho đến nói phiếm tràn lan.

Nàng không thật rãnh rỗi chú ý đến mình đang dẫn đầu đề tài bình luận, mà nhanh chóng mở nick nhỏ của mình, xem kho hàng và túi đồ của mình hiện tại còn gì dùng được hay không?

“Tốt , tốt lắm! Cái gì cũng mất cả! Trang bị tốt, hồng lam đơn dược; tài liệu; bảo thạch, Thành đồng tòan cấp, tòan bộ đều có thể bán, vì hiện tại game online thịnh hành, ngân hàng vì thế cũng thanh lý đồ vật từ game, nếu bán hết số đồ này cũng có thể được mấy vạn(10.000).

Nàng không phải đại gia online, trang bị của nàng không do nàng dùng tiền mua được, mà dựa vào boss, dựa vào xác xuất rớt đồ,dựa vào khả năng chế tạo, mà chinh phục trò chơi mà chưa từng xuất 1 nhân dân tệ nào,nàng không thiếu tiền, không giàu có hay cố ý lãng phí tiền, bởi vậy trang bị mà nàng chế tạo và chuyển hóa, cuờng hóa đều là hàng cực trung đến thượng phẩm cả,có nhiều món là hữu phẩm(hàng chất lượng cao =.=),đã có thể bán được một lượng lớn nhân dân tệ, làm nàng phi thường khó chịu, tuy  khó chịu cách mấy đi nữa, nàng đem tâm ma đèn nén không mắng chửi 1 câu, coi như làm mặt lạnh.

Bởi vì nghe nói bán đi đứa con tinh thần này, người mua vươt cấp cũng sẽ tái bán cho nick khác.Sau đó cứ tiếp tục chuyển cho nhiều người khác,nàng sẽ an phận ngậm bồ hòn cho rồi …. ( bồ hòn là gì )

Nàng lần này vào trò chơi là tìm bằng hữu nhờ vả,tuy nàng luyện cấp thuộc dạng đỉnh cao,không kết giao nhiều người, nhưng không có nghĩa là nàng ko có bằng hữu, nhìn vào hảo nhân bên khu vực gia tộc** “Bằng tuyết Phương Đông” nhìn chung đều là hảo hữu của nàng.

[Tán Gẫu] : là kênh nói chuyện qua cửa sổ khác với [Mật đàm] (cho mình viết tắt là Talk nha cho nhanh)

Băng lệ khối[Tán Gẫu] nói: Ngươi ra đi mà không nói ai dù chỉ 1 tiếng,lại như thế nào trở lại! Làm chúng ta phi thường lo lắng.

Hồng Phi[Talk] Nàng dùng 1 icon ngượng ngùng : Không phải là ta đã lên rồi sao? Thật làm mọi người lo lắng.

Thí Thần chi Yêu [Talk]: Hồng Phi à, ngươi biết không, ngươi đi rồi tên Thiên Hạ Huyền Ca tìm tân phu nhân.

Băng Lệ Khối[Talk]: Câm miệng ! Yêu yêu !

Do Huyền Ca cũng từng là  bằng hữu của gia tộc, hắn tim người mới ,cũng có chút óan hận mà mắng nhưng do Hồng Phi rời khỏi trước, hiện tại bọn họ mắng chửi, thật ra không đúng với đạo lý.

Hồng Phi[Talk] Nàng dùng biểu tượng cảm ơn: Yêu yêu à, ta đã biết, cảm ơn ngươi.

Thí Thần Chi Yêu[Talk]:Ngươi, ngươi, Hồng Phi à, ta sẽ tìm 1 lão phu quân khác cho người, đừng khổ sở quá a!

Vì nàng chơi game quả thật chưa từng kết hôn với ai cả,không phải do hảo hữu thí thần Chi yêugiật dây tự mình tạo 1 thông tin là nàng đang tìm lão phu quân, Thiên Hạ Huyền Ca cũng chính đang tìm phu nhân thì sẽ đâu có chuyện gì xảy ra, làm cho bà mai Yêu Yêu thập phần tự nhận mình có lỗi.

Hồng Phi[Talk]: Khổ sở? Sao ta phải khổ sở,Yêu Yêu ngươi đừng lo lắng, Game Online thật lòng ta từ xưa đến giờ ta chưa từng đặt vấn đề về tình yêu.

Yêu Yêu[Hảo hữu]: Được tốt. Nhưng ngươi muốn biết lão bà bà của Huyền Ca là ai hay không?

Hồng Phi cho dù nàng là người lạnh lùng, nhưng dù sao cũng không phải thiếu cảm xúc, dù cho là gì đi nữa nàng cũng muốn biết người nào chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi có thể đọat mất phu quân của nàng.

Hồng Phi[Talk]: Là Ai?

Advertisements

6 phản hồi (+add yours?)

 1. th0xjnh
  Th12 17, 2010 @ 03:10:05

  bộ này mình đọc rồi, cũng được. Bạn nên để kênh [Thế Giới] ở trước tên nhân vật như thế mới đúng. Mật đàm là kênh mật để chat giữa 2 người dịch về game việt nó gọi là kênh [Hảo hữu]. Các kênh này đều rất hay, bạn lười type thì đặt phím tắt trên word đi, không nên viết tắt càng ko nên thay bằng talk đâu ==’. Nó sẽ làm hỏng không khí của tác phẩm đấy, nên chăm chút từ những chỗ nhỏ nhất. Mình góp ý chân tình mong bạn đừng phật lòng. Mình rất thích thể loại võng du, bạn cố lên nha :”>

  Phản hồi

  • keneki
   Th12 24, 2010 @ 01:21:29

   vậy mong bạn thỏ hổ trợ thêm, tại còn dịch thêm bộ Mộng Giời của nhỏ bạn nữa nó là truyện nhật bản, về c3 sau mình sẽ sửa như lời sis thỏ nói ^^
   tại dịch quen tiếng anh vớj tiếng nhật rùi, lớp Hán – Việt nam học đang học nên dịch theo phong cách thóang ^^ thui mình sẽ cố gắng tỉ mĩ hơn, mà mấy cái phím tắt là j mình chưa bek nữa, tai rãnh trong lớp mình viết edit trên cái note nhỏ nhỏ rùi type vào thui ^^

   Phản hồi

 2. Tsusumi
  Th12 18, 2010 @ 08:00:43

  Tem!keke.m tóm đc bạn bên ssTho nhá.
  Wao,trn này bên ss Mỳ giới thiệu mà.cố lên nhé,loại võng du khó dịch lắm đó nhưng đc cái là đọc rất khoái <=dân nghiện GO =]

  Phản hồi

 3. meomeo5491
  Th12 20, 2010 @ 05:56:56

  tem:D^^!

  Phản hồi

 4. An An
  Th1 13, 2011 @ 00:26:09

  thanks!

  Phản hồi

 5. Van miumiu
  Th6 27, 2011 @ 11:09:16

  Cam on ban

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: