thiên thượng hồng phi c2 trung

[Trung]

Yêu Yêu [Talk]:Đích thị “Cây táo Hách Lạp”.

Hảo, hảo, đúng là hảo đồ đệ!

<Thiên địa huyền môn> lúc trước, cấp tối cao là 80,quái vật cũng tối cao là dừng lại ở cấp 80, Nàng đứng ở cấp 68 mà nói, nàng luyện cấp ở khu quái vật cấp 65 mới có thể thăng cấp, thực lực Hồng Phi nói thấp không thấp, nói cao không cao, đánh trái đánh phải bận bịu cả 2 bên. Bất quá trong game nhân vật cấp cao đánh quái vật cấp thấp thì điểm kinh nghiệm (tới mức quy định có thể lên cấp) rất ít, nên cần thu thêm đồ đệ để được chiết khấu kinh nghiệm, lại sau khi đồ đệ thăng cấp, sư phụ cũng nhận được 1 khoản chiết khấu phần trăm. Vì vậy nàng đành thu đồ đệ, cũng chính là Cây Táo Hách Lạp.

Hồng Phi [Talk]: Tốt!Tốt lắm!

Cái sự tình chết tiệt trên đời này chỗ nào cũng có, mà nàng tự hỏi mình ăn ở ra sao? Mà gặp một lúc 3 chuyện chết tiệt cùng 1 lúc.

Bất quá nếu nàng định chuyển sang game khác thì nàng cũng không truy cứu, hiện giờ điều nàng muốn làm là cùng Yêu Yêu và Băng khối, kiếm cái gì đó để giết.

Yêu Yêu không chút bận tâm, vì Hồng Phi là hảo hữu tình thâm, lại từng đối đãi trang bị tốt cho, mà lại vì chuyện cưới hỏi, nên chẳng cần biết phiền toái gì của Hồng Phi, mặc kệ nàng làm gì? Tức tốc đến ngay.

Trong <Thiên Địa Hồng Phi> này cũng rất nhiều người hiểu lầm nàng,cho nàng là tự phụ, yêu nữ, hoặc mắng nàng là 3D (nhân yêu, chơi game không thực với giới tính bản thân), mà cũng do tính tình nàng rất tuỳ hứng, không phân biệt tốt xấu, thích thì làm, nhưng nếu là hảo hữu của nàng thì quả thực rất may mắn, nàng luôn đặt nghĩa khí ở vị trị nhất!

Yêu Yêu [Tổ đội]: Thật sự ngươi đih từ bỏ game sao?

[Tổ đội] là các nhân vật tập hợp lại cùng nhau tối đa 7 người, khác với [Gia tộc] có thể tập hợp nhiều người , [Liên Minh] là tập hợp nhiều Gia tộc với nhau lại tối đa 3 gia tộc. Trong đây [Tổ đội] mình đổi lại thành [Party] cho dễ đánh máy.

Hồng Phi [Party]:Yêu Yêu à, ngươi cũng biết ta mà, game nào cũng vậy, ta chỉ thích luyện cấp và chinh phục,mà game này ta đã chinh phục rồi thì nó không còn là tất yếu nữa.

Yêu Yêu [Party]: Nhưng, ta rất luyến tiếc ngươi, ngươi biết nghề nghiệp trong này của ta rất yếu, về sau có địch nhân mang phiền toái thì biết tìm ai?

Hồng Phi [Party]: Băng khối đang ở bên cạnh, ngươi nói đều này không sợ hắn giận à?

Yêu Yêu [Party]: Hắn dám sao, ngươi là lão công chân chính của ta, hắn chỉ là thê thiếp có danh nghĩa của ta thôi.

Băng lệ khối đứng 1 bên dùng tư thế vô cùng uỷ khuất, thầm nói chính ta chỉ là tiểu lão công thôi sao? Huhu !

Hồng Phi [Party] dùng biểu tượng tươi cười: Được, haha, phía trước hệ thống thông báo có boss xuất hiện, cùng các ngươi lần cuối này đánh nó.

Có boss sao? Yêu Yêu nhìn vào kênh hệ thống quả thật biểu hiện ở Đông Bắc Nga Mi Sơn,19:30 xuất hiện dã nhân vương ngàn năm.

Dã nhân vương ngàn năm là quái vật bạo kích, có thể tự tăng 25 điểm sát thương, có thể rớt vật phẩm cấp 5, trước mắt phải dùng lôi kích hệ mới có thể đánh được.

Yêu Yêu [Party]: Đại phu quân tốt, hihi .Sau đó dùng tư thế hôn gió về phía Hồng Phi.

Băng khối đứng đó hai mắt rơi lệ châu, lại muốn mắng 2 nàng đang làm cái trò gì vậy? Muốn làm 3D sao?

Băng khối [Party]: Ngươi muốn quan hệ 2P (biến thái với cả 2 giới, không hiểu là gì nữa =-=) sao dùng biểu tư thế căm hận.

Yêu Yêu[Party] cười hí hí: Ta là ta cần lão bà, không cần nam nhân.

Băng khối thở dài, chạy lại phía sau Hồng Phi [Party]: Hiện giờ bất quá trang bị của nàng …ai~!

Chỉ 1 thân tân thủ bạch y .Dù sao hiện giờ nàng cũng không có sáo trang Athena, nàng sao chịu nổi 1 bạo kích của dã nhân.

Hồng Phi [Party]:Yên tâm, lúc đầu đánh nó rất tuỳ ý, nếu nó bạo kích thì đưa ta “Linh chi ngàn năm” để ta hồi sinh tại chỗ. Huống hồ ta là Mẫn tiệp chiến sĩ, tránh né cao, dã nhân vương bạo kích cao nhưng sẽ miss rất nhiều. Bất quá ta muốn nhờ ngươi đưa vài món trang bị.

Băng khối [Party]: “Được”. Sau đó truyền tống đi lấy 40 cái hoàng ngân đoản kiếm cấp 4,lại đem đến 1 kiện trang bị đẳng cấp 38 cho nàng.

Băng khối dùng icon cười gượng [Party]: Có chút ít còn hơn không có gì, ít nhất trang bị này cũng có thể có chút ít phòng ngự.

Hồng Phi liền chế phục 2 thanh Hoàng ngân kiếm, sau đó thu lấy mặc lên người.

Dã nhân vương xuất hiện, toạ độ quả thật chưa minh bạch, tuy rằng đã có rất nhiều nhân vật đủ mọi nghề nghiệp xuất hiện, lại khổ không biết địa điểm, chỉ có thể đông bắc mà phi thân tìm kiếm.

Hồng Phi [Party]: Theo ta

Băng khối[ Party] : Ngươi biết toạ độ sao?

Hồng Phi [Party]: Ta trước kia vũ khí Hoàng ngân kiếm thượng phẩm cấp 5 từng bi nó đánh tan.

(Hình như game này ghi thêm mấy cái Hoàng, Hồng, Thanh, Hắc, Tử là thuộc tính + thêm, như con boss này cần có lôi kích hệ thì cục nước đá đưa cho HP Hoàng ngân kiếm… cho nên ta chém gió nghĩ rằng Hoàng là lôi kích hệ, Thanh là băng kích hệ, Hồng là hoả kích hệ, Hắc là độc kích hệ, còn Tử chắc là thêm hiệu ứng gì đó _”_)

Hồng Phi quả thật là người không dùng tiền thật mua trang bị,trang bị của nàng toàn do chính nàng tìm được, bởi vậy quen thuộc toạ độ quái vật như vậy, phỏng chừng GM còn chưa thuộc hết bằng nàng.

Quả thật Hồng Phi tìm thấy được vị trí dã nhân vương, chỉ là nơi này không thể tưởng được lại là vị trí xuất hiện của nó.

Băng lệ khối là võ sư, vũ khí công kích là găng tay, sát thương thấp, phòng thủ cao, thích hợp chịu đòn đứng trước mặt quái.

Yêu Yêu là cung thủ, thân pháp cao, đánh xa ít tốn máu, hỗ trợ bạo kích từ phía sau.

Hồng Phi là Kiếm Sư, thuộc hướng Mẫn tiệp (loại này là dạng như Sát thủ ấy) , phòng thủ thấp, công kích cao, né tránh cao, bạo kích cao, 10 lần đánh cũng là 5 lần bạo kích.

Ba ngươi cùng nhau hỗ trợ tác chiến, chỉ chốc lát dã nhân vương đã ngủm củ tỏi, ngoan ngoãn rớt ra 1 Thanh Ngân cấp 5.

[Hệ thống]: Thiên thượng hồng phi, Băng lệ khối, Thí thần chi yêu giết chết dã nhân vương, nhận được kinh nghiệm là 100 ngàn vạn, một khối Thanh ngân cấp 5.

Hệ thống vừa đưa ra kênh hệ thống lại sục sôi.

Thị nhân 1 của Hồng Phi [Thế giới]: Chủ nhân chính là đến, chính là có khả năng, chính là vô địch.

Ta là người mới [TG]: Hồng Phi đại nhân mang ta đi luyện cấp a~!

Thương nhân chuyên dụng [TG]: Bán ta, bán ta ngươi tự khai giá.

Tiền là vương đạo [TG]: Bán ta đi, bao nhiêu nhân dân tệ thì giao dịch!

Vô địch kiếm khách [TG]: Dựa vào? Dựa vào đâu! Sao tiện nhân Hồng Phi lại biết toạ độ mà GM chưa từng công bố, dựa vào đâu ?

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Tsusumi
  Th12 24, 2010 @ 07:41:04

  Merry Xmas ^^

  Phản hồi

 2. hoaquynh123
  Th12 29, 2010 @ 09:59:30

  thankssssssss,hjhj

  Phản hồi

 3. Van miumiu
  Th6 27, 2011 @ 11:18:38

  Cam on ban

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: