Thiên thượng Hồng Phi c2 Hạ

Thiên Thượng Hồng Phi

Chương 2

[Hạ]

Hồng Phi im lặng không nói gì [Party]: Hãy cầm đến thợ rèn nơi đó làm thành Lam Thạch. Nhớ đem thật nhiều tiền lão nhân kia mới làm cho ngươi rõ chứ.

Yêu Yêu[Party]: Chúng ta đi trước, lát nữa tái lập đội.

Hồng Phi [Party]: Được, ta đi dạo.

Sau đó  hai người rời khỏi đội ngũ.

Nếu như nàng biết hai người trên đường gặpđịch nhân đến buồn bực kia th2 sẽ không có tâm tình mà đi dạo.

Bất quá trên kênh thế giới cũng đã im dần, cho nên Hồng Phi thật sự vui mừng mà đi dạo, sau đó xem lại tay nãi, chuẩn bị chỉnh lại tâm trạng (là một dạng status của người chơi) với hang chữ to lên: Thiên Thượng Hồng Phi chinh phục nơi này.

Đang lúc nàng đang dạo quanh tìm 1 cái phong cảnh tuyệt đẹp, thật không một bong người, đột nhiên 1 vải tự màu lam xuất hiện trước mi tâm.

Nàng sẽ không chú ý quá mức nếu không nhìn thấy hoa văn trên phục trang đó. Cũng bởi vì kiện quần áo này, nàng từng có được, cảm thấy rất quen thuộc. Toàn bộ trang phục có màu lam, sau lưng có một đôi tuyết vũ dài biểu tượng Athena chi y. Nàng bất ngờ cảm than chỉ trong một tháng đã có người làm được bộ phục trang Athena, không nghĩ đến tên người mặc nọ, cảm thấy bản thân có chút tư vị, lại bất giác nhìn mão tự của người kia mà bắt ngờ phát hiện 1 vòng diệp làm kim olive chi mão trên đầu.

Chính xác là “Cây Táo Hách Lạp”, đang đi qua ngọn núi thứ ba, cũng chính là nằm trong thiên hạ bảng xếp hạng thứ 9.

Đứng lại một hồi, sáo trang Athena phát sang kim quang chói mắt, tạo cho người xem một tia sợ sệt.

“Hắc, hắc, Ngoan đồ nhi”. Hồng Phi đột nhiên tiến lên phía trước .

Thấy Thiên Thượng Hồng Phi, Hách Lạp thoáng sợ hãi,sau đó sửng sốt một hồi,mới nói: “ Là ngươi? Thiên Thượng Hổng Phi.

Hồng Phi [ Lân cận]: Thôi thôi,có thể gọi ta là sư phó cũng được.

Hách Lạp [Lân cận]: Ta nói ngươi biết ta cũng cấp 65 cần kề

Trong <Thiên Địa Huyền Môn> cấp 25 có thể xuất sư, huống hồ Hồng Phi cũng liền cấp 68 hơn nàng 3 cấp, sư phó thật sự đáng mặt.

Hồng Phi cười: Nhất tự vi sự, bán tự vi sư mà. Ngươi… sau đó lẩm bẩm : Nga! Ta quên,ngươi mới gã cho lão công cũ của ta, cũng chính là bại hoại lão phu, đúnglà loạn luân mà.

Hồng Phi gật gật đầu [Lân cận]:Ngươi, ngươi , tính cách vẫn thật ngu muội, ta đã không là sư phó nữa, miễn dọa ta.

Hồng Phi vẫn được xưng là yêu nữ, thứ nhất là vì nàng làm việc rất tùy hứng, không phân biệt tốt xấu, thứ 2 trời sinh lời nói cũng đã ngoan độc, với những kẻ mình không thích, tuyệt đối chọc cho đối phương giận đến tức chết mất thôi.

Hồng Phi không thích PK (Private Kill : Giết người trong game), chỉ thích văn đấu, nói khó nghe là võ mồm, có mắng nhiết ai cũng phải có văn hóa không được thô tục, đã có không ít người phải đầu hàng nàng.

Hách Lạp tức giận quát to: “ Ngươi”

Gặp được Hách Lạp, Hồng Phi trong lòng có cảm giác bất mãn một chút, sau đó làm bộ như vô tình hỏi 1 câu: Quần áo mặc cảm giác  ra sao? Theo ta biết, trước khi ta ly khai sáo phục này chỉ có một kiện,là kiện hang độc nhất vô nhị, Ngươi dựa vào nó nhiều quá !

Hách Lạp tức giận thầm quát: Dựa vào cái gì chứ? Ngươi khinh thường bổn tiểu thư à?

Hách Lạp vô cùng giận dữ, suy nghĩ cố kìm nén một hồi, tạm thời nén giận: Đây là cực phẩm, toàn game chỉ có 1 kiện 3 món, cái này là thượng siêu phẩm, nó được khảm bởi Hồng Ngọc cấp 5.

Trước màn hình máy tính, sắc mặt Hồng Phi dần dần trầm xuống. Nàng hỏi: Ngươi như thế nào lại làm ra? Ngươi dung nhân dân tệ để mua được nó à?

“Mua?” Hách Lạp đắc ý cười: “Không phải mua, là phu quân tặng cho ta”. Sau đó lập tức nói:” Lúc trước hắn cũng chưa từng đưa ngươi thứ tốt gì !”

Lúc này Hồng Phi cảm thấy toàn thân máu huyết sôi trào,quả thật đã trào gần cửa yếu hầu, ngươi chết chắc rồi, đem cổ tức giận phát tiết lên chiếc bàn phím màu ngân bạc, ầm rầm rầm bùm bùm. Chả lẽ ngươi xem trên người ngươi có Athena vũ phục(gồm Phi Phong và Cánh), Trang Sức Chi Liên(gồm Hộ Phù, Hộ Uyển, Nhẫn), Sáo Trang (gồm có Áo, Giày, Váy) ? Này, còn có Thanh Đồng phi kiếm cấp 5 thiên hạ vô song.

Hách Lạp nhìn đánh giá trang bị một hồi, vừa nói vừa cười tà mị: ‘’ Cái gì mà lúc trước gươi có ta đều có, là phu quân của ta mua tặng cho ta.”

Hồng Phi không giận mà dủng một tư thế cười lớn: Hahaha!!

Xảo thật? Nữ hài này đầu óc bị đánh nhiều lần quá rồi? Một trang cực phẩm như thế, người đó không giữ lại bán cho ngươi? Chỉ có ta, Thiên thượng Hồng Phi ta còn không nỡ bán, giữ lại trang bị, nay như thế nào lại có người bán cho ngươi?

‘’Ngươi cười cái gì? Ngươi cho là Huyền Ca thích ngươi à? Hắn chính là lợi dụng ngươi luyện cấp mà thôi, thành thật mà nói, ngươi đã rời bỏ, hắn với ta cũng sẽ tốt hơn nhiều. Ngươi nghĩ ngươi là Thiên Thượng Hồng Phi thực rất tài giỏi sao? Mọi người thích luận đàm cho ngươi? Cho nên ngươi rất tự phụ ! nói cho ngươi biết, nam nhân vĩnh viễn khinh thường ngươi vĩnh viễn xem ngươi là nhân yêu (nhân vật sai với giới tính thật của bạn thân), haha ngươi xem có nữ nhân nào 24 giờ online luyện cấp như ngươi ko? Dù ngươi là nữ nhân thật sự, cũng chính là nữ nhân hư hỏng, Huyền Ca là nam nhân, như thế nào lại có thể thích một nhân yêu, hư hỏng, hỗn đản như ngươi!

Hồng Phi trái tim tê cứng.

Nhớ rõ tháng trước, nàng cũng hắn đồng thời tổ đội luyện cấp, hắn lười onl, nàng lại chịu khó, bình thường nàng luyện 14 giờ, Huyền ca luyện 10 giờ, sau lại kéo Hắch Lạp tiến vào, thời gian và kinh nghiệm càng giảm, hắn tìm lý do nói là mệt mỏi, vì thế Hồng Phi liền luyện 17 giờ, Huyền ca chỉ luyện 7 giờ, nguyên do không phải hắn bệnh mà là do hắn cùng Hách Lạp, chạy ra ngòai cùng nói chuyện phiếm.

Trách không được thời điểm đó nàng bận luyện, không thời gian để ý đến cả 2.

Nguyên lai sớm đã tạo phản.

Advertisements

8 phản hồi (+add yours?)

 1. Tsusumi
  Th12 29, 2010 @ 06:11:13

  Ex,pk cho đôi gian phu dâm phụ đi gặp ông vải bà vải đi.k biết liêm sỉ

  Phản hồi

 2. Trang
  Th12 29, 2010 @ 07:59:09

  phong bi, thanks nang

  Phản hồi

 3. hoaquynh123
  Th12 29, 2010 @ 09:57:56

  thankssssssss,hjhj

  Phản hồi

 4. Quảng Hàn
  Th12 29, 2010 @ 16:06:44

  [Tiểu anh]

  Her, mềnh thích võng du* lăn lăn*

  Dưng mà mềnh hận nam nhân vô sỷ*đập bàn*

  Phản hồi

 5. hoaquynh123
  Th12 31, 2010 @ 00:09:03

  thankssssssss

  Phản hồi

 6. Trang
  Th1 01, 2011 @ 08:38:50

  thanks nang!

  Phản hồi

 7. lucluuly
  Th1 06, 2011 @ 23:36:43

  ai nha… Sao lâu lắm rồi còn ko có tin tức j` a?…

  Phản hồi

 8. chippuppy
  Th5 09, 2012 @ 13:28:53

  đạp bàn, giết luôn đi, HL chết tiệt, luân bạch là đúng đạo >”<

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: