Thiên thượng Hồng Phi c3 Trung

phần này dài tán loạn

Thiên Thượng Hồng Phi

Chương 3

[Trung]

~~~oo~~~

Lời thề của Hồng Phi là:”Chinh phục trò chơi, tuyệt không chơi lại”.

Thiên hạ Huyền Ca cấp bậc được xếp hạng thứ 8, Pk xếp hạng thứ nhất, nick của hắn được như vậy cũng do một tay Hồng Phi bồi dưỡng ra, hao phí rất nhiều tinh lực. Huyền Ca lên thẳng cấp 65 từ tân nhân thành dị sĩ, sau khi Hồng Phi kiểm chứng ra, đây được gọi là mãn tân cấp nên những năng lực lưu lại đều được bổ sung rất cao, bởi vì tân nhân (người chơi mới), nếu tăng cấp thuộc cấp bậc chưa mãn (chưa đến mức giới hạn của người chơi) thì chỉ phân phối 1 ít nhanh nhẹn cùng công kích, dị sĩ được chọn thì sẽ tăng một ít thể lực và trí lực, nếu là một dị sĩ theo hướng Pk mà nói, thể lực và trí lực không giúp ít được gì mà còn là dư thừa, nhưng Nhanh nhẹn và Sát thương công kích mới là bá đạo, nên lúc trước Hồng Phi vẫn đem nick của Huyền Ca trong trạng thái tân nhân đi luyện ( sống có tình có nghĩa vậy mà thèn cha này), cũng vì Huyền Ca là tân nhân chưa mãn nên cũng chẳng có kỹ năng gì ngoài những kĩ năng cơ bản của môt tân nhân. Bởi vì có những khi Hồng Phi không trực tiếp kéo hắn, thì nàng đưa nick của mình đưa cho hắn luyện cấp.

Nay nàng thân một thân Bạch sắc(trang phục của tân nhân) căn bản không thể đối địch với hắn.

Thứ nhất, nàng không nghĩ mình sẽ phá lời thề – làm người 2 lời.

Thứ hai, dù là làm người 2 lời thì trang bị cùng cấp bậc có sự chênh lệch quá nhiều.

Vì thế, có thù phải trả thứ nhất của nàng chính là Hách Lạp, nếu đã là nàng muốn báo thù thì chắc chắn không ai có thể thoát được, chỉ một là thôi, cứ từ từ, nàng sẽ cho bọn chúng nếm mùi đau khổ.

Hồng Phi mở tài khoản cấp nhỏ của mình, dùng tiền, nguyên liệu, chỉ trong chốc lát, chính mình mua được một kiện trang phục cấp 50 khảm ngay 1 khối Hồng Ngọc cấp 4 lên áo giáp, lại không biết tốc độ mua bán ra sao lại đồng cấp vũ khí 50, càng kinh ngạc Hồng Phi liền khảm 1 Thanh Đồng cấp 4 vào “Nhật Nguyệt Song Huy Kiếm”.

Nàng chờ đợi thời cơ, chờ Huyền Ca đăng xuất, mở nick nhỏ, tìm kiếm nơi Hách Lạp luyện cấp.

Hách Lạp cũng là dị sĩ, bất quá là tân nhân chưa mãn đã trực tiếp chuyển cấp nên thiên tư so với Huyền Ca còn thấp hơn, nên so với Huyền Ca vẫn thua gấp 50 lần công kích và nhanh nhẹn. Nga … , mà Hách Lạp đúng là ngu xuẫn, dị sĩ là PK chuyên dụng, vốn nên theo Thợ rèn Bạo kích sát thương hay  Cung Thủ sát chiêu Tinh nguyệt như hắn, nàng ta lại chọn Pháp Sư Cầm, vì vậy cấp độ luyện cấp có nhanh hơn nhưng PK lại không thể cản nổi, vì cớ sự dị sĩ chưa mãn được hệ thống nâng thể lực và trí lực nàng theo Pháp sư chắc chắn trí lực rất cao, thể trạng vô cùng tệ hại, bất quá trong luyện cấp với sát chiêu phạm vi rộng nàng là nhân vật luyện cấp nhanh nhưng với Pk nàng là phế vật. Huống hồ nàng lại uổng cả một bộ Athena sáo tra..n..g …Nga, Athena là trang phục gia tăng sát thương công kích bá vương, pháp sư thật không cần đến, vì họ chỉ Sát thương ma thuật mà thôi, không hiểu Hách Lạp nàng ta muốn có bộ Athena để làm gi.

Thiên Hạ Huyền Ca offline…

Hách Lạp mở một lúc 3 nick cùng tổ đội, chính mình lại lấy nick mình bái chính mình làm sư phụ (con này sợ con đệ tử khác cướp thằng chồng y như nó cướp chứ gì =-=),rồi lại dùng nick Huyền Ca đi dẫn quái.

Hồng Phi cười ha hả, mắt thấy ả lấy ôn thần đem đi dẫn quái, dùng nick nhỏ lặng lẽ xen lẫn đám quái, rồi chuyển sang trạng thái KS (Kill Steal: trong game này bật KS sẽ chuyển thành nick cam,nhưng nick nhỏ sẽ là nick trắng và người chơi khác có thể đánh lên người bọn họ), Hách Lạp lập tức sử dụng Cầm Sát Tinh Nguyêt.

Cầm sát là loại kĩ năng vô cùng hiếm thấy, công kích phạm vi rộng lớn, Tinh nguyệt là phạm vi lớn nhất trong cầm sát, thật sự sát thương vô cùng thấp, đúng thật là hiếm thấy.

Hồng Phi nở nụ cười, nhìn Hách Lạp trong nháy mắt biến thành nick đỏ.(con này bị dụ giết tân nhân nên thành nick đỏ hé hé trời có mắt mà =)) )

Vì thế tức tốc đem nick thật, hảo hữu nick nhỏ sau đó tổ đội, dùng một truyền tống phù nhanh chóng đến bên cạnh nick nhỏ đang nằm chết ở đó cười ha hả.

“Ngoan đồ nhi, hảo đồ đệ chúng ta lại gặp mặt”Hồng phi dùng tư thế vui vẻ chào hỏi … “ý, níck đỏ à, đẹp mắt lắm, cùng vi sư luận bàn nha”.

Câu nói vừa dứt, nàng dùng Thần Vương kiếm pháp phát ra.

Chuyển cấp sớm cũng có phần hay, thể lực cùng trí lực đuợc bổ sung, máu huyết thâm hậu, cho nên Hồng Phi không thể nhất chiêu sát ả.

Thấy vậy Hồng Phi có chút tư vị buồn chán, khiến cho tâm tình xao động, vi vậy Hách Lạp có thể dùng đơn dược để bồi bổ khí huyết.

Hách Lạp chạy lòng vòng một hồi lấy lại máu huyết, dùng ngay 3 lần niệm chú “Khởi Tử Hồi Sinh – Chúc Phúc” lên bản thân (khi dùng kĩ năng này khi bản thân chết sẽ được hồi sinh nếu còn trong thời gian hiệu lực).Do vậy Hồng Phi cũng không lập tức tấn công.

Nhìn Hồng Phi như thế, Hách Lạp dùng 1 icon đáng thương gõ chữ lên kênh [Thế Giới] : “Tên nhân yêu Thiên thượng Hồng Phi không biết xấu hổ, làm ta thành nick đỏ, lại còn đánh lén ta”.

[Thế Giới]Thị nhân 1 của Hồng Phi: Đồ đáng chết kia, không được phá hư thanh danh của thần tượng ta.

[Thế Giới]Heo con tắm mưa: Thần tượng là nhân yêu sao? Lấy ta, lấy ta làm vợ đi.

[Thế Giới]Heo con tắm nắng: Phu nhân, nàng xem phu quân nàng chết rồi à?

[Thế Giới]Người tuyết nũng nịu: Hai nữ nhân giành một nam nhân giờ đã tới lúc khai chiến à, báo tọa độ nhanh, bổn cô nương đến làm khán giả.

[Thế Giới]Ác quỷ vui vẻ: Báo tọa độ đi!

[Thế Giới]Ta là người mới: Nữ thần mở Pk giết người à, đừng làm vậy, hay là mang ta đi luyện cấp a!

[Thế Giới]Vô danh Ất: Ta đi ngang qua…

[Thế Giới]Vô danh Giáp: Ta cũng ngang qua… thấy Thiên thượng Hồng Phi tọa độ 731:521, Khắc Lý Đảo, mau thêm hảo hữu, mau lập tổ đội, dùng truyền tống cùng nhau đến xem kịch hay nè!

Kết quả là Vô danh Ất, Giáp , Bính … tổ đội hảo hữu lan tràn, sau đó người ngừoi truyền tống đến làm khán giả.

Khắc Lý đảo phía đông nhộn nhịp hẳn lên.

Dù gì thì gì, dù có náo nhiệt hay không, Hồng Phi cũng là người không để ý, Giết cũng giết nhiều người rồi, nhưng là người nổi danh nhờ tài năng PK nên được sùng bái.

Mà cũng chỉ 1 tháng là chưa PK thôi mà ! Hồng Phi ánh mắt sáng lên.

Advertisements

7 phản hồi (+add yours?)

 1. tsusumi
  Th1 12, 2011 @ 22:37:34

  Đúng rồi.pk chết đứa vô sỉ đó đi.gà nên hay to mồm

  Phản hồi

 2. tsusumi
  Th1 12, 2011 @ 22:38:54

  tk ss a.co chap moi thich wa

  Phản hồi

 3. pachan
  Th1 13, 2011 @ 00:42:32

  lần đầu ghé qua ~\(≧▽≦)/~
  ta đặt gach nha

  Phản hồi

 4. mogami12
  Th1 13, 2011 @ 05:58:39

  thanks nàng! ta có phong bì?

  Phản hồi

 5. mia
  Th1 16, 2011 @ 20:46:37

  típ đi nàng ơi, hay quá

  Phản hồi

 6. Dương Xuân
  Th1 18, 2011 @ 00:25:45

  chương mới của ta đâu :((:((

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: