Thiên thượng Hồng Phi c4T

Thiên thượng Hồng Phi

Chương 4

[Trung]

~~o~~

Thành lập nick mới, Hồng phi không có trực tiếp vào ngay trò chơi, ngược lại lên đến diễn đàn, phát ra một cái bái thiếp.

Bái thiếp tên gọi: “Cách thương chi tuyết”, ta thích ngươi, làm tướng công ta đi. Nick “Tiểu Tước sầu thương”.

Hồng phi mục đích rất đơn giản, nàng muốn luyện nick mới giết Thiên hạ Huyền Ca rất khó, như vậy chỉ có để cho người khác đến làm. Nàng chọn lựa lấy, cấp bậc đứng hàng nhất bảng trong mười đều phân tích tất, phát hiện vẫn là thân là pháp sư “Cách thương chi Tuyết” thực lực tối cường.

Này bái thiếp phát ra đến, tự nhiên không trông cậy vào “Cách Thương Chi Tuyết” lập tức thích nàng liền, khẳng định vì nàng cho dù lên núi lửa hay vô chảo mỡ cũng phải biết mặt mũi thật của người này trước đã.

Chẳng qua hồng phi nguyện vọng này, vẫn là thất bại.

Bởi vì Tiểu tước sầu thương, là cái, cái gì cũng không có là một người chơi mới, áp căn sẽ không người nào biết đến. Tiếp theo, “Cách thương chi tuyết” chơi game đến nay chưa bao giờ truyền quá chuyện xấu, cho nên nữ nhân muốn đoạt hắn như nước ở biển khơi nhiều vô số. Cuối cùng, hồng phi thở phào rời đi bái thiếp còn quá nóng vội, hiện giờ mọi người chú ý cao độ là bái thiếp của Nàng cáo biệt lúc nãy rồi, ai đâu mà chú ý một cái không có tiếng tăm gì?

Vì thế, phát thiếp mới nửa trang, bái thiếp đã bị kéo đến 5 trang có hơn, và bái thiếp của chim nhỏ vĩnh viễn phủ đầy bụi ở tại nơi đó…..

Bất quá này cũng là nói sau, tạm thời không nói.

Buồn bực buồn bực buồn bực……

Hưởng thụ quán là nơi bây giờ rất náo nhiệt, còn bái thiếp của nàng như tro tàn, như vậy thê thê thảm thảm bi bi thương thương, làm cho hồng phi rất là buồn bực.

Quên đi! Nếu không thể làm cho mục tiêu ở diễn đàn chú ý tới nàng, chỉ có vào game nhanh chóng đi tìm hắn.

Hồng phi…… Không, hiện tại hẳn là kêu “Tiểu tước sầu thương”, đưa vào tài khoản mật mã, đổ bộ đến thiên địa thế giới bên trong.

Xem xét xem đẳng cấp đứng hàng thứ bảng, “Cách thương chi Tuyết” ở tuyến 3, không sai.

Hệ thống không có nảy sinh nói có boss xuất hiện, như vậy ở tuyến 3 chính chính là khẳng định đang luyện cấp.

Thiên địa bên trong khả năng luyện cấp rất ít, khả năng cao thủ luyện cấp địa phương liền càng thiếu.

Bình thường tốt luyện cấp có cần thỏa mãn ba cái điều kiện.

Thứ nhất: Quái vật nhiều, theo đàn tập trung 1 chỗ,

Thứ hai: Bản đồ rõ ràng, không có chướng ngại, có thể chạy trốn nếu sai sót,

Thứ ba: Có một chỗ tốt an trí nick nhỏ miễn cho đã bị quái vật quần công thương tổn.( Nick nhỏ mục đích trong tổ đội là để cho phân cấp được thích hợp, dễ dàng được cộng thêm điểm.)

Vì thế “Thiên Địa Đồ Lý” thích hợp cấp 79 pháp sư luyện cấp tại đây, chỉ còn lại có một chỗ đến thôi.

Thì phải là “Thiên Long Tám Bậc – tầng thứ tám”.

“Cách thương chi Tuyết”, luyện cấp như thế nhanh chóng, tám chín phần mười, là ở bên kia.

Thiên Long Bát Bậc – tầng thứ tám, Tiểu tước sầu thương quả thực chưa từng đi qua, nhưng còn Thiên thượng Hồng Phi đi qua nhiều rồi. Nếu muốn tới tầng thứ tám, phải từng bước theo tầng thứ nhất đi đến tầng thứ bảy, sau đó lại bay đến tầng thứ tám, bên trong tất cả đều là quái vật chủ động tấn công, dù là tùy tiện vô ý, hoặc là cấp bậc không đủ, đều có khả năng chết thảm ở nơi này.

Thiên thượng hồng phi từng luyện cấp ở đây, là ở Thiên Long bát bộ tầng thứ bảy, bất quá tầng thứ tám nàng cũng đi lên dạo chơi rồi, bởi vì nàng vĩnh viễn là 24 giờ online, cho nên mặc kệ người nào, đều thích thêm nàng làm hảo hữu, bởi vì bỏ thêm nàng, chẳng khác nào có Thiên Long bát bậc cao đến chém, chỉ cần đến thương nhân kia tốn chút tiền lẻ mua tốt một truyền tống quyển trục, liền nhanh nhanh một tiếng tới luyện cấp địa điểm.

Bởi vì người khác đem chính mình cho rằng bản thân là cầu nối cho những kẻ bán truyền tống thương nhân, hồng phi liền dần dần không thèm thêm bạn nữa, hơn nữa nàng một tháng trước đây liền ly khai, cho nên không có có nghe đến có một người cũng cuồng luyện cấp xấp xỉ như nàng – “Cách thương chi Tuyết”.

Một tháng, gần một tháng, im hơi lặng tiếng,vô danh vô thức, biến thành một nhận vật đứng hàng thứ  nhất bảng thập nhân.

Nguyên bản hồng phi muốn đến Thiên Long bát bậc tầng thứ tám rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập “Thiên thượng Hồng Phi” đi bộ, sau đó thêm “Tiểu tước sầu thương” làm hảo hữu, sẽ tìm cái địa phương an toàn đứng, sau đó “Tiểu tước sầu thương” sẽ dùng truyền tống mà bay đến.

Bất quá nếu đã muốn quyết định phủ đầy bụi “Thiên thượng Hồng Phi” này rồi, nàng là nhất nhất không biết dùng.

Vì thế còn lại phương pháp, chính là liều chết đi qua.

<Thiên địa Huyền Môn>, đó là cấp bậc cao mới khó, ước chừng cấp 50 trở lên, sẽ rất khó thăng cấp về sau. Bất quá trước cấp 30 ,24 giờ làm nhiệm vụ liền có thể đạt tới đến.

Hồng phi cũng không tham, tùy ý làm vài cái nhiệm vụ đến cấp 20, sẽ không thăng chức nghiệp, điểm tiềm năng của nàng càng đơn giản, toàn bộ điểm thể chất dùng để thêm máu huyết

Bởi vậy cấp 20 “Tiểu tước sầu thương”, là nhân vật có thể nói là so với kiếm sĩ cấp 60 là ngang mức  máu huyết với nhau. Sau đó đem tài sản ỏ nick nhỏ đều mua Hồng dược,Hồng lọ và Hồng đơn cùng “Thiên Sơn tuyết Liên” ( hồi sinh chi vật ), liền ra đi.

Thiên Long bát bậc, quả nhiên không phải cái,cái cảm giác như trước kia, cảm giác của cấp cao bước qua, cấp bậc nhỏ như nàng đều bị quái vây quanh. Dù là hồng phi thao tác mau, chạy thoát  nhanh, vẫn là uống máu một cách tiết kiệm, uống không kịp, bị buộc trọng thương mà chết, còn phải dùng cái Thiên Sơn tuyết liên cứu sống bản thân. Như vậy hối hả một đường về phía trước, tới Thiên Long bát bậc tầng thứ tám thời điểm, cư nhiên một giờ hết 3 cái.

Tìm nơi ẩn nấp ở cái địa phương đông quái như thế này quả thật gian nan, nàng điểm khai bản đồ, lựa chọn chính xác tìm kiếm, quả nhiên có thật tên game thủ, đều xuất hiện ở biểu đồ.

Ở biểu đồ trung ương hướng nghiêng nam một chút, phát hiện “Cách thương chi tuyết”.

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. xirO tiểu thư
    Th1 29, 2011 @ 21:57:41

    hí hí. .tem!!!

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: