Thiên thượng Hồng Phi c7T

 

ta hứa với mọi người là hôm trước 2 chap mà nhưng ta bận xem lại bài chuẩn bị thi nên thông cảm

Thiên thượng Hồng Phi

Chương 7

Thượng

(O)

Đối với Thần Phong nhất thụ hắn là đại thần trong đại thần, Hồng phi không để ý đến.

Bất quá đại thần không hổ là đại thần, lại bất quá lấy cái thứ gì người khác đặt cho là đại vần về sự đào hoa tứ tứ (dâm đảng đại ca =-= ), tự mình đến rước, chạy tới cùng với hoa tuyết thủy tinh cùng nhau luyện cấp có Hồng Phi kề bên.

Hơn nữa, quả thật là Hồng Phi hiện giờ không có quả trang thoát ti à nha … (ý nói là nhân vật cấp thấp chưa có trang bị quần áo chỉ có bộ tân thủ bạch y mà thôi)

Sai lầm rồi, vì tránh có người nói ta lừa tình, vẫn là có 1 ít nội y che thân a` ô~ hô. Lời của Thần Phong nhất thụ cười há há.

( Bình thường game thủ thoát trang bị vẫn là có nội y, bất quá này trò chơi có cái tối biến thái chỗ chính là có thể đem nội y giấu cả đi, hay tháo ra chỉ còn mỗi chiếc lá.nam nhân thoát y vẫn có 1 phiến lá ở nơi kia, nữ thì nhiều hơn cũng chỉ có 3 phiến che thân. Đương nhiên quần áo cũng không phải tùy tiện đều có thể lột, muốn lột hết cũng phải có đủ cấp bậc,và cũng phải có tiền tài mới có thể hoa hoa. Cho nên tuy rằng người biến thái có rất nhiều, đạt tới  2 điều kiện trên chưa chắc có nhiều, tiền được rất nhiều nhưng lại có khi không có người biến thái.)

[ thế giới][ Lá rụng lã chả]: Mau tới tọa độ 250:250, Thần Phong nhất thụ đại thần đang rút bỏ …

[ thế giới][ Máu rơi vẫn đánh]: Lột à lột à~ đúng là thói quen muốn nói tọa đồ làm gì? Hắn thật ra bây giờ ra cái trò gì rồi?

[ thế giới][ Hoa tuyết thủy tinh]: Trần truồng, a a a a a!!

[ thế giới][ Vô danh Giáp]: Cảm xúc dâng tràn!~

[ thế giới][ Ta yêu Thần Phong Nhất thụ]: Thượng đế a, thỉnh ban cho ta một lần đến với Thần Phong, ước gì cái lá nhỏ bé kia bay luôn cho rồi.

[ thế giới][ Thần Phong nhất thụ]: tiểu tước thương nhi, lột tất cả cái thứ giả dạng này ra, đến với Hoan ca ca?

Hồng phi luôn luôn cho rằng chính mình sức chống cự kinh người, bất quá “tiểu tước sầu nhi”, ca ca, loại này xưng hô, vẫn là lôi nàng vào trong vòng hỗn độn.

Huống hồ, nàng một chút cũng không muốn thành danh nhờ cách này! nàng chính là muốn báo thù chứ không phải là hoa hoa (=-= lột đồ để lên báo)?!

Đương nhiên nàng không ý thức được bản thân đã câu dẫn được “Cách thương chi tuyết”  mà bây giờ hắn lại muốn nàng thành hoa hoa cô nương sao?

[ thế giới][ Lang thang ngoại tình] dùng ánh mắt kinh hãi: Có ẩn tình.

[ thế giới][ Thố tử đáng yêu]: Tiểu tước thương nhi là ai ? Cấp bậc? xếp hạng, chức nghiệp?

[ thế giới][ Hoa tuyết thủy tinh]: Chính là “tiểu tước sầu thương”,cấp 34, chưa có thứ hạng, chức nghiệp Nhân loại – Tân nhân. Nàng là tỷ tỷ của ta. Hắc hắc.

Máy tính trước mặt Hồng phi, trên trán xuất hiện “#” đầy trán. (há há biểu tượng của tức giận đây mà (o.o#) ) Hảo, thủy tinh muội muội, này cũng cũng đang kiêu kiêu ngạo ngạo mà huhu!

[ thế giới][ Tiểu tước sầu thương] nói: Ra vẻ gì chứ? Ta thật không quen ngươi.

[ thế giới][ Thần Phong nhất thụ]: Ta và ngươi có thể mà.Thương muội ta đến đây là để cho nàng xem bộ dạng thật của ta.

(Éc biến thái chết đi =-=)

Nói xong,điểm khai hành động, từ trong người rút ra 1 phù màu đỏ, chốc lát xuất hiện một màu vàng vàng, xanh xanh, lại có ô vòng màu lục, cổ màu tím tử đen.

[ thế giới][ Thần Phong nhất thụ]: Ca ca biết Tiểu tước thích xem khổng tước, liền cố ý bắt 1 con. Thế nào, vui vẻ không, còn không xà vào lòng ta. Ngoan, về sau không cần đi Thiên Long bát bậc nữa, cái loại này là loạn địa phương, chết nhiều lần, ca ca sẽ rất đau tim.

Hồng phi một trận hít thở dồn dập, hít sâu vài lần, mới phát ra một cái tư tán gẫu đưa tới Thần Phong nhất thụ.

” Ngươi là cách thương chi tuyết?”

” Ngươi nói ta giống sao?”

” Không giống.”

” Thật tinh mắt, ca ca đẹp trai hơn nhiều.”

“……”

Thần Phong nhất thụ còn muốn nói cái gì đó, lại thấy máy tính màn hình phía bên dưới đi ra một cái nêu lên: Hảo hữu “cách thương chi tuyết” Login.

Thần Phong nhất thụ nhẹ nhàng cười.

Hồng phi chỉ thấy Thần Phong nhất thụ xít người lại gần nàng hơn một chút, lại ở hai người đứng giữa chuyển hướng khuôn mặt, sau đó lại điều chỉnh chút góc độ, thế này mới ngừng lại.

Vừa định hỏi làm sao vậy, đột nhiên từ không gian đâu đó xuất hiện hỏa diễm phừng phừng xuất hiện, hồng phi trước mắt nhoáng lên một cái, chỉ thấy một cái thân áo lam sắc từ không gian mây mù xuất hiện trong khứ gian một Pháp Sư truyền tống thuật.

Cũng không thể nhìn kỹ, cứ như là hào quang cửa phật cứ chiếu sáng, không có nhất định cấp bậc cùng trang bị, là không thể hiện ra.

Sau cùng, đúng là cách thương chi tuyết.

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. xirO tiểu thư
  Th2 12, 2011 @ 07:54:06

  hí hí. .tem nhá!!!

  Phản hồi

 2. tsusumi
  Th2 16, 2011 @ 00:14:41

  Ối,BT wá đi
  tk ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: