Thiên thượng Hồng Phi c8H

Thiên thượng Hồng Phi

Chương 8

Hạ

(‘o’)

Tưởng là Hách Lạp bình thường làm người kiêu ngạo ương ngạnh, đối với nhiều người rát ghét gặp nàng ta, vừa nghe có người mắng, liền đi lên kênh thế giới.

Hách Lạp quả táo tức giận đến phải chết, trực tiếp khai chiến.

[ thế giới][ Hách Lạp]: Làm sao vậy, không phục sao? Không phục đến đảo Lừa dối, tìm lão công ta PK.

[ Hách Lạp]: Tiểu tước sầu thương, Hoa tuyết thủy tinh, lần sau đừng làm cho ta lại nhìn thấy các ngươi, bằng không cũng không phải là tử một lần đơn giản như vậy, ta sẽ cho các ngươi không thể chơi game được nữa!

Chính mình không có năng lực, còn có thể kiêu ngạo thành như vậy, Hồng phi quả thực có thể đoán được nữ nhân này tương lai cũng thật thê thảm, đương nhiên nếu muốn thê thảm hơn nữa thì cần Hồng Phi dùng văn miệng mà thêm vào …..Ha ha.

[ Hoa tuyết thủy tinh]: Tỷ tỷ tái kiến, hy vọng lần sau gặp ngươi, ngươi còn có thể như vậy kiêu ngạo.

[ Tiểu tước]: Thủy tinh, đi thôi, trở về thành.

[ Hoa tuyết thủy tinh]: Ân.

[ công hội][ Vô thanh vô tức]: Tiểu tước, ta vừa rồi login thấy ngươi nói Hách Lạp .Phát sinh chuyện gì sao? Này nữ nhân này từng có tiếng kém, không cần bị nàng khi dễ.

Hồng phi vừa định nói cái gì đó, lại bị Hoa tuyết thủy tinh cường nói.

[ công hội][ Hoa tuyết thủy tinh]: Không có gì, liền trước đó giết quái gần nàng, sát thương 2000 hơn chút, 2000 nhiều hơn một chút có thể nói là không cao đi, ta cấp 40 hơn mà sát thương đã 1800..

[ công hội][ Tiểu tước]: Hách Lạp không phải cùng Thiên thượng Hồng Phi có gian tình sao, ngươi lại rất chán ghét hồng phi, hẳn là phải có cảm tình với hách lạp lắm.

[ công hội][ Vô thanh vô tức]: Zời! Chán ghét thì chán ghét, nhưng nhân phẩm tốt xấu cũng là cái khác. Dù sao Hách Lạp làm cho ta thực khó chịu, nếu muốn ta cùng loại này nữ hợp nhau đến đối phó thiên thượng hồng phi, còn không bằng đem ta đưa tịnh thân.

Vô thanh vô tức trả lời, làm cho Hồng phi rất là vừa lòng. Nguyên nhân sâu xa của lời nói Vô thanh vô tức …

Một nguyên nhân là vì cách thương chi tuyết đã đến.

Một nguyên nhân khác, có lẽ đúng như vô thanh vô tức nói, cùng chung một công hội.

[ công hội][ Thần Phong nhất thụ]: Là như thế này sao? Ta đã từng nói với ngươi từng muốn cùng ngươi đối phó Thiên thượng Hồng Phi? Chẳng lẽ ngươi nghĩ tư cách ta với Hách lạp giống nhau?

[ công hội][ vô thanh vô tức]:…… Dựa vào cái gì? Tên chết băm thần phong!

[ công hội][ vô thanh vô tức]: Ta một nam nhân tìm nữ nhân báo thù, còn muốn tìm giúp đỡ, vậy thà chết còn hơn!

[ công hội][ vô thanh vô tức]: Ân! Chính là như vậy, muốn giết người, cho nên mới không tìm các ngươi hỗ trợ, có nghe không hả?

[ công hội][ vô thanh vô tức]: Ta phát thệ rồi, Chỉ muốn bản thân cùng thiên thượng Hồng Phi đối đầu công công bằng bằng.

[ công hội][ Thần Phong nhất thụ]: Có chuyện đó à??

[ công hội][ vô thanh vô tức]: Có.

[ công hội][ vô thanh vô tức]: Ta có.

[ công hội][ vô thanh vô tức]: Ta có a~!!

Sau đó bắt đầu spam, tất cả đều là vô thanh vô tức kia” Ta có a”.

Hồng phi lắc lắc đầu, hay là bắt đầu giả ngu như mình.

Thân duỗi người, hồng phi mị hí mắt, bắt đầu công tác.

Theo cái nan bì (hành trang) lấy ra cận có 600 vạn kim tệ( Trong đó 500 vạn là vô thanh vô tức lúc trước thuê dẫn đường ), được thêm 3 cái kèn thế giới. Đương nhiên, cũng chỉ có thể thu 3 cái, tiền thật sự là không đủ oa……

Mặc dù có kênh thế giới, không phải đặc biệt làm cho người ta chú ý. Nhưng là dùng kèn thế giới sẽ rất khác biệt, đầu tiên nó có thể diện lớn, người chơi không thể không vô ý mà không thấy qua, nó xuất hiện trên phía phải màn hình chính, còn có thể dùng màu sắc khác nhau để tạo thêm nhan sắc cho văn tự. Cho nên một khi phát ra kèn thế giới, chỉ cần đang online bất kì tuyến nào, thì ấu nhi phụ lão cấp bậc đều có thể thấy.

Hồng phi nghĩ nghĩ, mà bắt đầu lên tiếng.

[ Kèn thế giới][ Tiểu tước]: Hách Lạp, đừng ỷ vào ngươi có cái pk bảng thứ nhất lão công liền như vậy khi dễ chúng ta người mới, trò chơi không chỉ có các người là nhất, cũng có chúng ta trong đó. Ngươi lúc trước cũng ủy khuất cầu Thiên thượng Hồng Phi mang ngươi sao? Mọi người đều là tân thủ, đều có thể đến đó, cớ gì muốn đuổi theo giết.

Câu đầu tiên nói: Thành công mang ra thiên thượng hồng phi, tăng đại lực ảnh hưởng, hơn nữa khiến cho Hồng Phi Fans nhóm chú ý, gia tăng cường độ hận thù.

[Kèn thế giới][ Tiểu tước]: Chúng ta đánh không lại ngươi, chúng ta có thể cho ngươi giết, nhưng là đừng quên, giết người nhưng là sẽ biến thành Nick đỏ.

Câu thứ hai nói: Ám chỉ ta người mới đánh không lại ngươi, chẳng lẻ người khác không giết được ngươi sao? Ngươi giết chúng ta, chúng ta chỉ mất 1% kinh nghiệm, nhưng ngươi sẽ biến thành nick đỏ và sẽ bị người khác giết.

[Kèn thế giới][ Tiểu tước]: Ngươi ỷ vào thiên hạ huyền ca mới như vậy kiêu ngạo, chẳng lẽ hắn mãi mãi trực tuyến với ngươi? Ngươi có trang bị tốt, mọi người đều sẽ biết, nhưng đừng quên, nếu ngươi Nick đỏ, trang bị tốt đến đâu cũng sẽ không còn

Câu thứ ba nói: Mặc kệ là người mới, lão nhân, tất cả mọi người có thể mở tiểu hào hại Hách Lạp trở thành nick Đỏ, một khi đỏ danh, chỉ cần chờ lúc Thiên Hạ Huyền ca không có, thanh tẩy Hách lạp, công kích nữ nhân sẽ thành công.

Ti bỉ sao? Ti bỉ sao?

Nhưng là–

Hồng phi vừa nói xibg, liền cảm thấy vui vẻ. Nếu không có gì khác nữa, ngày hôm sau phỏng chừng còn có trò hay hãy nhìn.

Báo thù bước đầu tiên, làm suy yếu địch nhân.

Ừ, cơ bản hoàn thành.

Có thể logout.

Khả tại hạ tuyến tiền kia một khắc, Hoa tuyết thủy tinh phát ra cái lặng lẽ nói lại đây.

[ Nói thầm][ Hoa tuyết thủy tinh]: Tỷ tỷ, ngươi không cần vì ta gặp phải điên cuồng nữ nhân kia. Bọn họ có giết ta, ta sẽ cố gắng chính mình báo thù. Vốn ta mỗi ngày chỉ có thể chơi không quá 3 giờ, bất quá ca ca vừa mới phê chuẩn ta có thể chơi 4 giỡ hơn một ngày. Ta muốn cố gắng luyện cấp, sau đó thật cường đại sẽ bảo vệ người.

Bảo vệ nàng? Thủy tinh muội muội  thật sự là rất đáng yêu.

[Nói thầm][ Tiểu tước]:( Khuôn mặt tươi cười) Thủy tinh muội muội, ngươi thật sự là…… Ha ha, rất đáng yêu, nếu ta là nam, ta liền cưới ngươi.

[Nói thầm][ Hoa tuyết thủy tinh]: Tỷ tỷ…… Kỳ thật, kỳ thật ta có thể cưới ngươi.

[Nói thầm][ Tiểu tước]: … ??

[Nói thầm][ Hoa tuyết thủy tinh]: Ta là nam.

Ps: Tiếp theo chương:

[ THương tuyết]: Ta không phải chơi game là cần tìm lão bà, bất quá có cái người hầu vị trí, thế nào, muốn hay không?

 

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. vynguyen
  Th2 14, 2011 @ 09:03:46

  aaaaaaaaaaaaa,chi lam viec that sieng nang qua,iu chi qua co,hihihi. co mot nguoi to tinh voi HP rui kia,mong cho chap noi qua di. a cho em hoi, thuong tuyet va than phong hinh nhu la ban be ngoai doi thi phai? hok bit sau nay hai anh co cung thix mot nguoi khong nhi? to mo qua ah. iu iu iu iu iu chi nhiu.

  Phản hồi

 2. tsusumi
  Th2 17, 2011 @ 00:54:12

  Mááááááá nhân yêu.ôi trời ơi.hoa tuyết thủy tinh.ôi trời ơi.
  ~>có khi nào là 1etrai kute?
  Cam on ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: