Thiên thượng Hồng Phi c10

Thiên thượng Hồng Phi

Chương 10

-{o}-

Bởi vì người hầu của Thượng đại thần cho nên hồng phi có thể ở trong danh sách Hảo hữu của Thương tuyết, cho nên tên của hắn vĩnh viễn xếp hạng nhất đứng đầu danh sách của nàng.

Có lẽ thu một người hầu, làm cho bản thân của Thương tuyết cảm thấy thích thú vô cùng, làm nàng phải sử dụng quyển trục đến bên cạnh hắn, hắn cũng không có luyện cấp, ngược lại chạy nhảy chỗ này đến chỗ khác.

Gặp Hồng phi xuất hiện bên cạnh mình, đã đuổi kịp bản thân, lập tức phát ra một hàng tự đi qua.

[ Thương tuyết]: Đi theo ta.

[ Tiểu tước sầu thương]: Vâng?

[ Thương tuyết]:( Khuôn mặt tươi cười) thân là người hầu, không phải phải nói chủ nhân ngài tìm ta có chuyện gì sao?

Hồng phi vừa muốn rơi lệ, bị lão đại đè lại.

” Trước xem hắn đưa ngươi cái gì lễ vật nói sau.”

Vì thế–

[ Tiểu tước sầu thương]:( Kinh ngạc trạng) xin hỏi chủ nhân ngài tìm ta có chuyện gì?

Lần này Thương tuyết thật không có nhắc nhở gì nàng, chính là lặng lẽ bước ngang qua nàng.

Tuy có khó hiểu, nhưng trong lòng biết Thương tuyết không phải cái loại thích đừa giỡn với người khác, Hồng phi cũng liền tạm thời trầm mặc, không nói một câu.

Bởi vì dù có nhàm chán, Hồng phi theo trò chơi có thể di chuyển hướng nhìn bốn phía, nơi này là Thiên Long bát bậc – tầng thứ tám, trừ bỏ Thương tuyết là người chiếm được vị trí luyện cấp siêu hạng, mặt khác còn có ba khối. Trước mắt, bọn họ ngay tại tới gần bản đồ phía đông cái góc, nơi đó là dung nham tràn lan, quái vật cấp bậc 71. Mà giờ khắc này đang có người đang đứng cách họ không xa đang giương cung ra không ngừng bắn, một mũi tên giết 1 con, sát thương cao vô cùng, nhưng không thể đánh số lượng đông. Hồng phi chấn động nhảy lên, dùng mắt nhìn sát màn hình, không có sai, đúng là Thiên hạ Huyền ca!

Hồng phi vừa định hỏi Thương tuyết vì sao mang nàng tới nơi này, Thương tuyết đổ trước một mình phát ra một tin tức cấp nàng

[ Nói thầm][ Thương tuyết]: Ngươi ở chỗ này chờ ta một chút, không cần ra tiếng.

[ Nói thầm][ Tiểu tước sầu thương]: Vâng.

Một cái qua lại đối thoại, Thương tuyết liền hoàn toàn không có thanh âm, hồng phi có chút nhàm chán, liền tiếp tục nhìn chằm chằm Thiên hạ huyền ca xem.

Ước chừng qua một phút đồng hồ, Thiên hạ huyền ca nguyên bản công kích tốc độ dần dần giảm xuống, quá không được ba mươi giây, cư nhiên hoàn toàn đình chỉ, ngây ngốc đứng yên một chỗ, càng không ngừng bị “Dung Nham Ác Nhiên” chưởng vào. Thiên hạ huyền ca không hổ là đứng đầu Pk, đơn thể công kích cao, bạo kích cao, nhanh nhẹn cao. Mà nhanh nhẹn cao có ý nghĩa hắn có tỷ lệ tránh né quái vật công kích, đừng nhìn hắn bị hơn mười Dung Nham Ác Nhiên vây quanh, cũng thật chính có thể chạm vào sát thương hắn cũng là số ít.

Nhưng cho dù tránh né cao, bị vây đánh quái vật đông không tu bổ máu huyết kỳ thật, ước chừng 5 phút sau, Thiên hạ huyền ca hào chỉ còn lại có một tia huyết.

Hồng phi khóe miệng mỉm cười, có thể nhìn đến Thiên hạ huyền ca ở chính mình trước mắt bị quái vật cưỡng bức, là loại có thể thích thú chết đi được.

Khả nhiên Thiên hạ huyền ca không nghĩ như vậy không minh bạch chết ở Thiên Long bát bậc, trực tiếp tắt máy logout.

[ Thương tuyết]: Thế nào, đẹp mặt sao?

Đột nhiên, thượng đại thần như quỷ mỵ bàn xuất hiện.

[ Tiểu tước sầu thương]: Ách…… Là ngươi làm cho hắn logout?

[ Thương tuyết]: Là tự hắn hại hắn.

[ Tiểu tước sầu thương]: Làm như thế nào?

[ Thương tuyết]: Ngươi đoán.

[ Tiểu tước sầu thương]: Ăn cấp nick hắn?

[ Thương tuyết]: Ngươi nghĩ ta chủ nhân ngươi thuộc thứ nhân phẩm như thế?

[ Tiểu tước sầu thương]: Là, là! Chủ nhân thiên thu xuất chúng, nhất thống giang hồ.

[ Thương tuyết]:( Khẽ cười) ta mở cái tiểu hào, thêm hắn làm hảo hữu.

[ Tiểu tước sầu thương]: Hắn sẽ không thêm của ngươi.

[ Thương tuyết]: Đương nhiên, nhưng ta có thể càng không ngừng thêm hắn.

[ Tiểu tước sầu thương]: Hắn điểm cự tuyệt chỉ có 1 giây không đến, ngươi thêm hắn một lần lại yếu hơn mười giây, thật không có khả năng.

[ Thương tuyết]: Thật sự có cái thứ nam nhân có khả năng dùng  “   ”.

[ Tiểu tước sầu thương]:__?

Chết thật, Chủ nhân với người hầu có lẽ khác nhau sao? Chủ nhân có thể đánh được cái chữ đó, còn ta thì không?

[ Tiểu tước sầu thương]:wai        gua? Ta đánh không ra kia hai chữ, vì cái gì ngươi có thể đánh ra?

[ Thương tuyết]: Ta lập trình lại kí tự.

[ Tiểu tước sầu thương]:- .-!! Còn cái thứ nam nhân mà ngươi dùng là cái thứ gì?

Rất trâu bò. Chỉ vì làm cho hắn logout, liền làm một cái thứ nam nhân đó.

[ Thương tuyết]: Rất đơn giản dùng một nam nhân và auto click chuột hảo hữu hắn và nói là yêu hắn, chắc chắn hắn sẽ cự tuyệt!!

[ Tiểu tước sầu thương]:O.o !!

[ Thương tuyết]:( Khuôn mặt tươi cười) làm sao vậy? Sùng bái ta? Làm người hầu của chủ nhân thông minh thì bôi nhọ ngươi sao.

[ Tiểu tước sầu thương]:…… Không tính……

[ Thương tuyết]: Tâm không cam lòng tình không muốn. Quên đi, còn có tràng trò hay cho ngươi xem đây.

[ Tiểu tước sầu thương]:??

[ Thương tuyết]: Chờ ta.

Nghĩ vừa mới làm cho Thiên hạ huyền ca logout phương thức còn thật có ý tứ, Hồng phi thực cử chờ mong Thương tuyết kế tiếp động tác, vì thế cũng liền nhẫn nại chờ đợi.

Chỉ chốc lát, theo phía đông phía ngách kia xuất hiện 1 Võ giả, mặt sau đi theo một đoàn quái vật cùng tới…… Ta ta chết mất — trước mắt Hồng phi tối dần.

Kia Võ giả thật khó tin, hắn cấp độ không cao, khả nhiên một đám quái vật lại không làm gì được hắn, ngẫu nhiên đánh trúng hắn, lại chính là miss. Ta vì một tên cuồng một nhân vật cấp 70 cùng luyện đánh quái cấp 70 là chuyện bình thường nhưng mà cùng với tân nhân đánh quái, loại này cảnh tượng, cũng thực tại cử buồn cười.

Chờ người kia, Võ giả tới chỗ Huyền ca luyện cấp, liền không hề chạy, trực tiếp dừng lại đi bộ, làm cho một đám quái vật cắn chết. Hồng phi nhíu nhíu mắt, kì quái, vừa mới quái vật công kích rõ ràng đều miss, khả trong nháy mắt lại có thể 1 giây giết hắn, chẳng lẻ là dùng “ HACK”?

Loại này quả thực chưa giải thích được gì, cũng chỉ có thể quy kết Auto hay HACK.

Hồng phi không có tiếp tục rối rắm, tiếp tục xem diễn.

Ta đang ở Thiên Long bát bậc – tầng thứ tám ,địa phương cư nhiên không ai chiếm lĩnh. (chỗ này tui dịch mà tui còn không hiểu sorry các nàng)

Phía sau, Thương tuyết bản tôn mới trở về.

[ Nói thầm][ Thương tuyết]: Đi thôi, đi đến địa phương luyện cấp.

[ Nói thầm][ Tiểu tước sầu thương]: Vâng.

Đợi cho hắn đưa nàng đến Cửu Vĩ Xi Vưu địa điểm, Hồng phi chọn một góc mà đứng nhìn, hai người mới có cơ hội hàn huyên tâm sự.

[ Tiểu tước sầu thương]: Có phải vừa rồi Võ giả kia là ngươi?

[ Thương tuyết]: Ngươi nói chuyện gì?

[ Tiểu tước sầu thương]: Ngươi dùng hắn kéo hết quái vật đến chỗ hắn logout làm hắn không thể login vào??

[ Thương tuyết]: Ôi người hầu của chủ nhân quả không ngu ngốc.

[ Tiểu tước sầu thương]: (_._”) Đương nhiên. Ta còn biết ngươi vì cái gì muốn dẫn ta đến đây xem kịch, mà không dẫn người khác.

[ Thương tuyết]: Ha ha. Ngươi nói xem.

[ Tiểu tước sầu thương]: Những người khác cho dù đến đây để chiếm đoạt nơi Huyền ca luyện cấp, ngày nay Huyền ca thuộc hạng nhất Pk siêu đại thử hỏi có thể đoạt dễ dàng?mà trưởng công hội hoa hoa công tử cũng có mặt, Thiên hạ Huyền ca mới không dám cùng hắn đối nghịch nói cách khác, hắn này ngậm bồ hòn là ăn định rồi. (nàng nào biết ý nghĩa từ ngậm bò hòn là gì hông?)

[ Thương tuyết]: Ngươi nói rất đúng, cũng có không đúng.

[ Tiểu tước sầu thương]: Không đúng chỗ nào?

[ Thương tuyết]: Ta quả thực muốn chiếm đoạt vị trí. Bất quá Thiên hạ Huyền ca là đệ nhất PK cao thủ, còn có trang bị tốt. Theo ta biết, chúng ta phục có thể thắng hắn, nhưng không phải bây giờ.

Nick Thiên Hạ Huyền ca, tuy rằng Hồng Phi phi thường khinh thường, nhưng là không thể phủ nhận, nkhông thể nào ngăn chặn huyết khí Hồng Phi nhưng phải nén.Là nàng suốt đêm không ngủ nghiên cứu các chức nghiệp ưu khuyết điểm mới lựa chọn chức nghiệp thuộc tính, là nàng hao phí đại lượng luyện cấp thời gian mới thành tựu đẳng cấp cao pk cường hào. Có thể nói, Thiên hạ huyền ca này chính là của Hồng Phi tu luyện ra mà thành, trở thành một siêu cấp PK cường giả.

Mà nàng lựa chọn Thương tuyết vì chính mình báo thù, là vì hắn hiện là cao cấp nhất bảng cấp bậc đẳng cấp 79, lại là Pháp sư, sát thương chót vót, nếu tăng đúng điểm, khả năng có cơ hội có thể thắng Thiên hạ huyền ca. Nhưng, cũng chỉ là mới có thể. Kỳ thật trong lòng Hồng Phi có thể thắng huyền ca, là không tồn tại. Chính là loại này mâu thuẫn tâm lý, làm cho Hồng phi nghe được Thương tuyết trong lời nói khi, thoáng có chút khó chịu, lại lược có một chút hy vọng.

[ Thương tuyết]: Như thế nào? Không vui?

Hồng phi mặc dù kinh ngạc, bất quá lập tức đánh một chuỗi tự hồi phục.

[ Tiểu tước sầu thương]: Như thế nào, ta vừa mới nói sai rồi, có thể thắng Thiên hạ huyền ca cư nhiên chỉ có vài người, tỷ như chủ nhân ngài……

Lập tức nịnh nọt một phen, lấy dời đi mỗ lực chú ý.

[ Thương tuyết]: Ngươi thích ta đưa cho ngươi lễ vật gì?

Hồng phi sửng sốt, chiếm Thiên hạ Huyền ca luyện cấp làm cho hắn không thể luyện cấp, cư nhiên đó là lễ vật rồi?

[ Tiểu tước sầu thương]: Vì sao chứ?

[ Thương tuyết]: Ngươi chỉ cần nói cho ta biết ngươi thích không thích là có thể, nói dối thì không cần, người hầu mà lừa chủ nhân, tất có trừng phạt.

Trừng phạt? Hồng phi bên cạnh còn có tam nhị lão đại tỷ tỷ đang cười ha hả lăn lốc.

Trừng phạt ta…… Hơn nữa là chủ nhân đối thị nữ, thực dễ dàng làm cho người ta nghĩ đến cái địa phương hình chữ nhật tà ác!

Hồng phi đỏ lên hé ra mặt.

[ Tiểu tước sầu thương]: đương nhiên là có thích 1 thứ.

[ Thương tuyết]: Vậy là tốt rồi.

Trong khoảng thời gian ngắn, giống như có ẩn tình, hồng phi cũng nói không rõ đây là chuyện gì xảy ra, chỉ có thể tùy tiện xả một cái đề tài hỏi.

[ Tiểu tước sầu thương]: Ngươi phía trước thêm thiên hạ huyền ca làm hảo hữu, vậy đặt tên là gì mà làm hẳn phẩn loạn, tất yếu danh tính rất tuyệt.

[ Thương tuyết]: Đương nhiên.

[ Thương tuyết]: Đương nhiên , tên sao…… Ân, ta đặt là Thiên Thượng Hồng Phi Nhị .

Phốc…… bọt nước từ café bắn ra từ miệng Hồng Phi……

 

 

 

Advertisements

10 phản hồi (+add yours?)

 1. A Tử
  Th2 16, 2011 @ 08:59:33

  tem ah!!!
  câu nàng hỏi ấy đọc thì ta cóa thể hiểu nh mà hog giải thik đc
  ta đọc hán việt hiểu cũng kha khá nh lại ko thể diễn giải đc…
  haiz….

  Phản hồi

 2. lana
  Th2 16, 2011 @ 14:48:00

  có phải bồ hòn trong câu ” ngậm bồ hòn làm ngọt” k nàng. Ta k nhầm thì có nghĩa là tức tối, khó chịu mà k nói ra đước, phải bỏ qua coi như k có.

  Phản hồi

 3. tsusumi
  Th2 17, 2011 @ 01:23:16

  Đoạn ấy theo em là:khi chơi go,ng chơi logout ở chỗ nào sẽ login vào đúng vị trí ấy. A ấy kéo quái lại chỗ ấy sẽ bị lag,nguy hiểm,khiến tên kia bị kíck ra,k login vào đc.
  Còn ngậm bồ hòn thì đúng là tức k nói nên lời nhưng vẫn tỏ vẻ dĩ hòa vi quý

  Phản hồi

 4. tsusumi
  Th2 17, 2011 @ 01:24:32

  Miss là đại ca thao tác quá đỉnh hoặc cực phẩm đi

  Phản hồi

 5. LanhDaHan
  Th2 21, 2011 @ 18:08:34

  Ngậm bồ hòn rất đắng,mà phải kêu ngọt thì tự biết đau thế nào rồi đấy,còn miss là đánh mà ko làm mất máu đó,còn quái mà vây đến chỗ vừa out thì login vô phương,vào mà quái đánh là chết luôn,vì lúc vào trạng thái đang rất yếu a

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: