Thiên thượng Hồng Phi c11T

chương 11 không ngờ dài ^^ ta chia làm 2 part chiều ta up tiếp

Thiên thượng Hồng Phi

Chương 11

Thượng

~Mệt quá~

Tại căn tin của trường có tiếng xì xào của người ăn, phụ cận toàn là thành phần tri thức gia, chủ yếu vào là để ăn uống. Hồng Phi cũng là người rất thích đồ ăn trong căn tin trường – thí dụ như Thịt Cô Lao (biết chết liền =-= ). Cho nên đến căn tin là phải chạy đến đó ngay, nàng lấy vé thức ăn chạy ngay sang.

Cái gì 2 tuần! Nàng đợi 2 tuần rồi! Rốt cục là khay thức ăn sẽ có hay không?!.

Hồng phi hai mắt chiếu hồng quang, hận không thể đem căn tin mà toàn bộ thịt Cô Lao đều đóng gói mang về nhà, sau đó nhanh nhanh ăn cho một tháng. Khí thế loại này, chỉ sợ thân là Thiên thượng Hồng Phi ở ngay sát Lệ Bôn Boss Siêu cấp cũng không cần.

“Siêu cấp boss bối Lệ Bôn: Ta không bằng đống thịt Cô Ba của ngươi”.

Chẳng qua, nàng muốn ăn thịt Cô Lao là để nhớ đến một kỉ niệm nhỏ, cũng lập tức miệng xuất hiện đầy nước. Theo bốn phương tám hướng bắt đầu xuất hiện một đám “binh lính”, trực tiếp đem căn tin trường thành cái bánh ú đã bị gói kín. Hồng Phi bộ dạng có vẻ mạnh mẽ, tuy rằng dũng cảm chen lấn đến đám người giành vé, nhưng vẫn phi thường ném văng ra ngoài.

T_T, Nàng rơi nước mắt lưng tròng, từ từ nhỏ xuống.

Vẫn nhớ rõ,2 cái tuần trước xếp hàng đợi Thịt Cô Lao, nàng cũng là vì nguyên nhân “binh lính” kéo đến mà không thể lấy được 1 phần.

Nghĩ đến một tháng trước thì … cũng là …

Hay là nửa tháng trước nàng cũng là …

Hai tháng trước cũng giống như thế … cũng là…

……

Hồng phi không ngừng hồi tưởng, nếu nàng thật sự có đủ cường đại, đừng nói trước mắt những người này, chính là cho dù 1000 người, nàng cũng có thể tao nhã tự nhiên mà ôm lấy thịt Cô Lao mà chiễm chệ bước ra đi, sự thật lúc nào cũng phũ phàng, nàng chỉ có thể đem bi phẫn mà làm bộ dạng, trong lòng để nó 1 bên, rên rĩ, căm hận đều phát tiết ở game, vì thế ở một đầu bên kia thế giới đã xuất hiện một ác ma, một cái cường đại có thể 1 giây sát đại đa số người, Thiên thượng Hồng Phi xuất hiện.

Nếu như những fan cuồng của Hồng Phi biết được điều kiện nguyên nhân cường đại của nàng, hay là đến dâng hiến cho nàng 1 bát thịt,  không biết nàng sẽ ra bộ dạng gì.

Hồng Phi như trên đầu có lửa, cúi hai vai, gục đầu xuống, ảm đạm xoay người, chuẩn bị rời đi.

” Ngươi muốn ăn cái gì?”

“??” Hồng phi ngẩng đầu.” Là…… Ngươi?”

Nam sinh ngày đó,… lúc ngủ… giửa đêm.

Người kia lại lộ ra hàm răng trắng sáng làm người người ghen tỵ, “Lúc đi thì rất hưng phấn, hà lý gì lại chưa có đem món đồ ăn gì về?”

” Nhiều người chen qua, ta không thể vào.”

” Ta giúp ngươi.”

Nói xong, dứt câu đầu, Hồng Phi đã bị hắn bế lên 1 cái. Còn không kịp thét chói tai, người kia nói: “Nói mau, ngươi muốn cái gì?”

Lúc này căn tin không còn chật kín như cái bánh nữa mà đã bị chấn kinh phát giác, không ai không quay đầu nhìn, cũng không có người tạo ra tiếng ồn nào, chính là không tiếng động nhìn trước mắt có một anh tuấn với nước da nâu nam tính, cùng với một thiếu nữ trắng đẹp tuyết hồng, từ tứ phương tám hướng, không ai nói tiếng gì.

Hồng phi gật gật đầu, cùng dì bán thức ăn căn tin nói:” Thịt Cô Lao, ta muốn thịt Cô Lao, cho ta 10 phần! Không! Hai mươi phần, ta muốn mua hộp!”

A di căn tin sớm đã choáng váng, miệng cứ nói mười phần, hai mươi phân, mượn vài cái cà mên từ Hồng Phi mang đến mà trút.

Rốt cục mua được món ăn trong mơ, Hồng Phi mỹ lệ nở nụ cười thỏa mãn.

” Cám ơn.”

” Không có gì, bất quá chỉ là …” Hắn chỉ chỉ vào cái cà mên to đùng của nàng:” Nhiều như vậy, ngươi xác định ăn cho hết?”

” Đương nhiên!” Hồng phi có chút căm giận,” Ta muốn đem nửa tháng trước, một tháng trước, hai tháng trước…… Một năm trước mua toàn bộ bù lỗ mà đem về hết !”

“……”

” Đúng rồi, ngươi tên là gì?”

Rốt cục hắn cảm thấy rất phấn chấn? Người kia cười cười,” Ta gọi là Quý Xa.”

” Quý Xa.” Hồng phi nở nụ cười, cười đến ánh mắt của nàng chỉ nhỏ lại sau đó thành hình của một đường công (^.^ đường công chứ hổng phải mũ hí hí ), đồng tử đen như mã não trong suốt chợt lóa, thực dễ đem cho chúng nhân phải say mê, “Hy vọng 2 tuần sau cũng có thể cùng ngươi hội ngộ”.

Hai tuần sau? Căn tin?

Quý Xa sờ sờ cái mũi, miệng cười càng lúc càng hùng hổ.

***

Bởi vì Thịt Cô Lao là loại thịt thuộc hạng khó chịu, bụng Hồng Phi có chút khó chịu, đêm khuya rồi mà vẫn chạy ra chạy vào WC. Phòng ngủ lúc này tỷ muội của nàng thì đang tìm kiếm lục lọi 1 ít thuốc, lại nói nàng ngày mai không được nhìn mặt trời, dặn nàng ở phòng ngủ ngoan ngoãn nghỉ ngơi.

Hồng phi phắng thẳng 10 tiếng đồng hồ ngủ , bụng đã tốt hơn nhiều, leo xuống giường, nghĩ đến không có chuyện gì để làm, leo vào máy, online.

Hệ thống nêu lên: Đang thời điểm “ Một Phút”, hệ thống sắp đăng nhập.

Hồng phi nhớ ra, hôm nay là cuối tuần rồi, buổi sáng 9:00-12:00, là thời gian mà quản lý game hành động.

Nhất thời nhàm chán, cũng liền lên diễn đàn xem thử một chút.

Lúc này diễn đàn đã muốn chuyển sang trạng thái ngưng trệ, nơi nơi là than vãn, mắng chửi nhau, nghi ngờ thiếp, các quản lý viên cũng đang muốn điên đầu vì xóa bài.

Mà người khởi xướng, đúng vào ngày mà Hồng Phi đau bụng quằn quại nằm ở nhà.

Nguyên lai Cách thương chi tuyết dùng nick khác để kéo quái và bức Thiên Hạ Huyền Ca logout, lại thiết kế giống như là muốn cưỡng đoạt bãi đánh của hắn điên điên khùng khùng, huống chi Thương tuyết lại dùng chính tên “Thiên thượng Hồng Phi 2”, trực tiếp làm cho thiên hạ huyền ca bấn loạn, đến diễn đàn làm loạn.

Nhớ ngày đó Huyền Ca cùng Hồng Phi chia tay, lại thừa lúc nàng không ở lấy trang bị của nàng mà đưa cho người khác, người khác chính là tiểu tình nhân – cũng chính là Hách Lạp Cây táo mà cũng chính là đệ tử của nàng, sớm hắn đã làm cho nhiều người rất muốn mắng, tuy có không cam lòng, nhưng Thiên thượng Hồng Phi đã muốn ly khai, hắn cũng không nói gì nữa cả. Nay Thiên thượng Hồng Phi sử dụng chương trình lạ, với một nick lạ, liền làm cho hắn tìm được một cái cớ hảo, để rửa sạch cái ác danh.

Vì thế đến diễn đàn mà ngang nhiên up một lượt nhiều topic nghi ngờ.

Thí dụ như: Thiên thượng Hồng Phi sử dụng nick lạ, sử dụng hack bugs, có hay không nàng dùng cách đó để luyện cấp cao? Trang bị kiếm ở đâu? Phải chăng là dùng cách đó kiếm được?

Lại thí dụ như: Cư nhiên sử dụng nick lạ, GM đâu sao cứ bỏ mặc? Hãy nhìn nhận mà mãnh liệt đóng băng tài khoản Thiên thượng Hồng Phi!

Tái thí dụ như: Thiên thượng hồng phi là một nhân yêu, đó là chứng cớ!

Ha ha! Hồng phi cười lạnh vài tiếng, tên bại phu quân ta xem thường ngươi, ngươi đang định dùng bột đen bôi lên mặt nàng đây mà.

Nhìn một cái, topic đã đầy kín, nhìn đa phần toàn là topic mắng chửi, không phải là nhìn đi nhìn lại cũng chỉ có 1 2 sở khoản cùng nhau sao? Đều là huyền ca cùng Hách Lạp dùng tiểu hào lên diễn đàn mắng nhiết chửi xối xả nàng!

Hồng phi nhìn qua một loạt các topic, xem thực cẩn thận, xem những người bình luận bên dưới, có một ít người cùng kêu gào theo, có chút chính là vào nói chuyện phiếm góp vui cho topic, bất quá làm nàng chú ý đến một người.

“Vô Thanh Vô Tức”

Ha ha! Người này lúc nào cửa miệng cũng xem Thiên thượng Hồng Phi là cừu nhân, cư nhiên ở diễn đàn vì nàng nói chuyện?

” Thiên hạ huyền ca, nếu Thiên thượng Hồng Phi Thật muốn chỉnh ngươi, làm gì dùng cái thiên thượng hồng phi 2 này? Nàng cũng không phải loại đầu óc có vấn đề, hoặc là trực tiếp dùng Thiên Thượng Hồng Phi đăng nhập, hoặc là dùng một cái nick nhỏ tên khác cơ chứ”.

” Hơn nữa, thiên thượng hồng phi vì cái gì một mình chỉnh lý ngươi? Hay là ngươi từng đã làm cái gì làm cho nàng phải báo thù cho bằng được.”

” Thiên thượng hồng phi là nhân yêu? Ai đều biết nói hiện tại ai cường đại đều là nam nhân? Hiện tại thời đại nói gì cũng phải có chứng cớ … Ngươi có?.”

” Thiên thượng hồng phi dùng nick ngoại ban? Xin hỏi ngươi nàng dùng là cái nick gì? Làm sao ngươi biết? Các ngươi nói nhiều như vậy làm ta phải kiến thức. Nếu lấy không được, hừ, chẳng lẽ ngươi cho rằng thiên thượng hồng phi có thể thông minh dùng chính mình làm ra nick ngoại ban, dùng chính mình giết ngươi, tự mình chỉnh ngươi? Ngươi xem ngươi là cái gì cơ chứ.”

Ba lời góp ý… Trên cơ bản topic nào cũng có hắn thân chinh.

Lồng ngực Hồng Phi dâng lên cảm giác ấm áp, không rõ nó từ đâu ra, chính là mặt mày tràn ngập ý cười, là vui mừng, cũng là hạnh phúc đi.

Hí Hí … Rốt cục cũng đã 12 giờ.

Hồng phi khẩn trương đăng nhập game.

Công hội đã rất nhiều người đăng nhập, mọi người đều nhiệt liệt thảo luận cái tin tức nóng hổi trên diễn đàn đã đưa ra.

[ Thị nhân 1 của Hồng Phi]: Ta không tin chủ nhân sử dụng nick hack luyện cấp!

[Thị nhân 2 của Hồng Phi]: Ngẫm lại cũng là, tên hạ lưu cùng ả tiện nhân kia hợp tác chính là muốn du khống chủ nhân, hiện tại cư nhiên còn bôi đen nàng, thực là không biết xấu hổ, không cần cho ta nhìn thấy, bằng không gặp một lần, làm … bọn họ hồng danh 1 lần!

[Thị nhân 3 của Hồng Phi]: Chính mình tự sát chính là báo thù cho chủ nhân!

[Ta là người mới]: Ngày đó Thiên thượng hồng phi 2 rốt cuộc là ai đây? Nếu thật là hồng phi nữ thần cũng không sai, ít nhất nàng còn chơi trò chơi này.

[ Mị chi vũ giả]: Ha ha, cũng là, ta đã vào mắng chửi con Hách Lạp đó cho Thiên Thượng Hồng Phi ha Ha.

[ Tiểu tước Sầu Thương]: Ta cũng tin tưởng Thiên thượng hồng phi không dùng hack.

[ Hoa tuyết Thủy tinh]: Tỷ tỷ ngươi login rồi, ngày hôm qua không gặp ngươi, rất nhớ ngươi a.

[ Tiểu tước Sầu Thương]: Ngạch…… Thủy tinh a…… Ừ tốt.

Vốn định gọi hắn vì Thủy tinh đệ đệ, bất quá hắn còn chưa có minh bạch thổ lộ thân phận, nàng vạch trần ngược lại không tốt, vì thế xóa 2 chữ muội muội, trực tiếp kêu Thủy tinh

[ Hoa tuyết Thủy tinh]: Tỷ tỷ, ta về sau khả năng sẽ không dùng nick này nữa, ca ca nói nam nhân chân chính phải dùng nick nam nhân chân chính để theo đuổi nữ nhân mà mình thích.

[ Tiểu tước Sầu Thương]:……

[ Ta là người mới]:……

[ Mị chi vũ giả]:……

[ Hạt dẻ cả tô]: Mẹ! Lại có gian tình.

[ Mưa rơi tí tách]: ( Mắt sáng long lanh)

[ Lưu Hỏa]: Tỷ tỷ, tỷ tỷ, ta hiện tại dùng nick này cấp 59, võ giả.

[ Tiểu tước Sầu Thương]: Ngươi không nên sử dụng một nick có cấp cao?

[ Lưu hỏa]: Đây là do ta chính bản thân mà có, không phải nhờ đại ca mang đi. Tỷ tỷ, ta hiện tại có thể nói là mạnh, có thể cưới ngươi?

[ Vô thanh vô tức]: Ai! Ai muốn cưới tiểu tước! Trước mặt phải qua mặt ta một cái xác.

[ Lưu hỏa]: Không nói nhiều, ca ca là ta đây.

[ vô thanh vô tức]: Ngươi??! Ngay cả ngươi cũng đến thú tiểu tước của ta?! Hừ! Tới đây một mình đấu với ta.

[ Thần Phong nhất thụ]: Lấy mạnh đánh cấp nhỏ à, khí phách tốt, rất có tiền đồ, à Vô tức ngươi phải quên là hắn mới 11 tuổi.

[ vô thanh vô tức]: Ai dám cùng ta với lão bà, chính là cùng ta cừu hận, đến đến đến, chúng ta phải PK!

[ Tiểu tước Sầu Thương]: Ai là lão bà của ngươi.

[ vô thanh vô tức]: Tiểu tước nàng đừng ngại mà… tất nhiên là nàng.

[ Lưu Hỏa]: Tỷ tỷ gả cho ta được không?

[ Thần Phong nhất thụ]: Này, ngươi còn nhỏ. Tiểu tước thương nhi vẫn là của ca ca ta đây, mau, không cần rụt rè, nhào đến ôm ta đi.

[ vô thanh vô tức]: Ngươi cũng muốn tiểu thương nhi của ta sao? Đến tọa độ 32:12, chúng ta cùng nhau PK!

Máy tính trước bàn Hồng Phi rơi rơi mồ hôi lạnh, nàng đây là cớ gì, hồi trước nàng cường hãn Thiên thượng Hồng Phi đích xác cũng chưa có từng ai theo đuổi đến 3 người như thế này, Nhưng lại không rõ ràng một Thiên Hạ Huyền Ca đến, bất quá nói 1 2 lời hay ,liền đem nàng lừa đi làm lão bà, nhưng này cái Tiểu tước Sầu Thương mới cấp 40, lại làm cho nhiều người như vậy tranh nhau thú nàng… Hay là nhờ vào cái tên dễ thương thế này mà làm cho các nam nhân đa phần thương cảm nàng?

Bất quá nàng login cũng không phải là làm cho mọi người tới tranh đoạt của nàng, vì thế……

[ Tiểu tước Sầu Thương]: Ta hỏi, công hội vì cái gì kêu Thần Phong” Ngự” Tuyết vậy?

Ngự này tự dùng tốt dùng rất đúng, trực tiếp quyết định là có ý nghĩa đỉnh thiên hạ địa. Hồng Phi nhìn vào quả thật là có gian tình, chẳng lẽ công hội này đang chú ý đến một cái gì? Hay là làm cho đam mĩ trong thiên hạ dòm ngó sao.

Quả nhiên.

[ Hạt dẻ cả tô]: Lấy! Ta cho rằng Thần Phong Nhất Thụ và Cách Thương Chi tuyết là cùng chung 1 hào?

[ Mưa rơi tí tách]: Ta cảm thấy Cách thương Chi tuyết đại thần chỉ là 1 người không thể có hào nào khác!

[ Mèo thèm trai]: Chúng ta cùng rên lặng lẻ thôi, không nên để tiểu đệ đệ ấy nghe được!

[Mị chi vũ giả]: Ha ha! Thần Phong là bá vương của sát thương, là dù rên cũng có thể bị chết , Thương tuyết là sát thương cao, phòng thủ cao, quá mạnh mẽ!

[Vô thanh vô tức]: Vì sao không có ta trong đó!

[ Mưa rơi tí tách]: Ngươi có thể hướng đến Thần Phong ca ca làm nũng một hồi, cầu hắn cho ngươi chạm vào người huynh ấy một hồi~ a~~

[ Mèo thèm trai]: Tiểu tước muội muội trực tiếp xem bản chất của sự thật này đi, chúng ta đã cố gắng vạch trần cái thú này nhưng vẫn chưa … hay là muội muội vào công hội này cũng chính là làm nô lệ … là làm một thị nhân cho Thần Phong a~~

[ Tiểu tước Sầu Thương]:( Cười) Ta có thể chỉ làm cho các tỷ tỷ vui thôi! Cũng là vinh quang rồi.

Advertisements

23 phản hồi (+add yours?)

 1. keneki
  Th2 26, 2011 @ 01:44:10

  sáng sẽ up … c11

  Phản hồi

 2. keneki
  Th2 26, 2011 @ 12:40:42

  à cái phần sau … toàn nói gì toàn công với thụ không à ???
  Ta thật sự chưa từng xem đam mĩ nên cũng chả hỉu nữa … cứ chiều này sẽ post lên sau

  Phản hồi

 3. lana
  Th2 26, 2011 @ 13:04:42

  hức hức, cuối cùng ta đã đợi đc nàng. iu nàng, hun nàng. chuttttttttttt

  Phản hồi

 4. A Tử
  Th2 26, 2011 @ 18:05:07

  cuoi cung nang da~ tro lai
  *tung bong*
  lay phong bi va ruot phong bi

  Phản hồi

 5. tsusumi
  Th2 26, 2011 @ 20:21:32

  Yeh,ss về rùi.hức hức e sợ là lâu lắm cơ
  k0n bạn e đọc đam mỹ hình như công là trên thụ là dưới (aaa tâm hồn trong sáng của e huhu) tk ss

  Phản hồi

 6. Blue_kei
  Th3 11, 2011 @ 12:46:44

  Tr hay lắm thank ss

  Phản hồi

 7. Mắm
  Th3 12, 2011 @ 12:26:16

  i like this kind of posst
  cho mình xin bản Qt của Liễu bích đc hok
  :”>
  thik truyện đó nhúm

  Phản hồi

 8. barbie9x
  Th3 30, 2011 @ 21:40:39

  thanks ty!!!

  Phản hồi

 9. tsusumi
  Th4 06, 2011 @ 22:16:18

  Yep,em hiểu.hôm nọ em đang ngồi gõ mí bài lý,toán (gõ mấy cái số mũ là cả 1kỳ công) thế mà nó tắt cái phụt rồi…lại bật lên.chết sững luôn.em thề lúc ấy chỉ muốn &%@#§ (cảnh bạo lực,ai xót của k nên xem).
  zia,e hóng típ.típ

  Phản hồi

 10. keneki
  Th4 23, 2011 @ 23:19:52

  ta hiện tại đang có dự án edit với làm tiếp … nhưng mà có lẽ là 1 tuần chỉ 1 chap cho 1 truyện thui ^^

  Phản hồi

 11. Jisa
  Th5 31, 2011 @ 21:40:05

  Thank bạn đã edit ^_^
  Jisa góp ý tí nha, bạn đã dùng tên tất cả các nhân vật theo Hán Việt, thì tên của anh Qúy là Qúy Viễn – từ Xa là thuần việt của Viễn rồi 🙂

  Phản hồi

 12. keneki
  Th6 10, 2011 @ 00:10:07

  hì ta lo cho bộ kia mà quên bộ này

  Phản hồi

 13. HoaTrúcVân
  Th6 14, 2011 @ 15:07:56

  Nàng ơi không ed tiếp à * mắt chớp chớp, mồm không ngừng đớp đớp*
  Ta chờ đợi trong mỏi mòn từ rất rất nhiều tháng nay, không nhịn được phải nhắc nàng 1 cái.Vì sự nghiệp silence reader của ta, nàng ed tiếp đi mà 5555555555
  Nàng đừng dừng lại như thế, đau lòng ta lắm *chấm chấm chấm*

  Phản hồi

  • keneki
   Th6 14, 2011 @ 21:05:47

   thật sự mà nói TTHP là con đầu lòng của ta nhưng thật sự là từ lúc mất cái QTC của ta 3 chương đó h ta nản vô cùng, vì ta edit theo kiểu đánh máy mà
   nàng có thể xem bộ Liễu Bích -> hứa hẹn rất nhiều điều mới lạ

   Phản hồi

   • HoaTrúcVân
    Th6 15, 2011 @ 16:32:03

    Thế drop luôn hả nàng *thở dài*
    Quả thực là ta thích TTHP lắm í, nàng dịch nó lại nhẹ nhàng nữa. Ta cũng đang ed võng du, định kiếm thêm cảm hứng từ các nàng nhưng mà.. thôi thì bao giờ có hứng trở lại thì nàng làm tiếp nha, ta đợi.

    Phản hồi

    • keneki
     Th6 15, 2011 @ 22:09:22

     được mà không sao, ta sẽ hứng thì ta sẽ dịch típ chắc 1 tháng … cũng có thể vài tháng
     huhu
     hiện giờ ta chơi game Online thiên long bát bộ

     Phản hồi

     • HoaTrúcVân
      Th6 15, 2011 @ 23:11:31

      A, TLBB, dạo trước ta có chơi, nhưng nó không có auto nên ta bỏ, chuyển qua cày game của vina rầu, Kiếm Thế thôi. Ta chơi cũng nhiều game, mà toàn loại MMORPG, thế nhưng đến ed võng du, ta nhận ra vốn kiến thức của ta trong game, ra ngoài chả dùng được từ nào, đả kích dễ sợ.

      Phản hồi

 14. HoaTrúcVân
  Th6 18, 2011 @ 18:05:10

  Hư, ta lười lắm, không thể ngồi canh được thế đâu. Với lại, ta năm nay học năm cuối, vừa đi học vừa lo xin việc, lấy đâu ra thời gian ngồi game hả nàng. TLBB chơi hay nhưng thế ta cũng chịu, không theo được.

  Phản hồi

 15. nhoxbunkut3
  Th6 21, 2011 @ 16:06:30

  Òa òa……ss drop rùi là tại sao??? Why??? ss edit típ ih truyện đang hay mà ToT. Em đang ngóng đây……….hức hức ss mà hem edit là em nghi VN nhiều nhất là hưu cao cổ do 1 loài đột biến gien đéy……..ss edit típ ih *nằm ăn vạ*………thanks ss trước

  Phản hồi

 16. keneki
  Th6 25, 2011 @ 13:04:16

  Rồi rồi …. huhu 2 truyện song song chắc ta chít …

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: