Liễu bích C8

Liễu Bích là ta!Chính ta!

Chương 8

Bách Sắc Nội Lực

Oo.oO

Tuy cố tình chịu đòn, Liễu Bích vẫn không quên thừa dịp đổ vạ chuyện này lên đầu Kat.

Nàng mím môi ngẩng đầu lên, nét mặt thống khổ, phẫn nộ, chỉ Kat hét:
“Kat! Ngươi dám vô cớ ấu đả hậu duệ Thánh huy đấu thần, tiểu thư phó tổng trưởng thống soái bộ, ta phải cho ngươi lên giàn hỏa thiêu.”

Kat cũng thầm hối hận, ả cơ bản không tưởng ra Mercury – một người quý tộc lại đi đỡ đòn cho bình dân, roi này hạ xuống, tuy chỉ là ngộ thương, nhưng ít nhiều cũng phải giải thích với thánh giáo.

Nhưng một ả ngốc biệt hiệu “sự sỉ nhục của thánh tộc Michael.Jeans” chửi mắng ả, Kat tuyệt không chịu được.

Ả dùng roi quất một tiếng “phạch” vào không khí:
“Mercury, ta cũng là hậu duệ phong hiệu đấu thần, gia tổ bạo phong đấu thần Tornada. Nếu ngươi còn vinh danh hậu duệ phong hiệu đấu thần, thì đến thánh giáo đề xuất quyết đấu đi. Ta, hồng y võ đấu sĩ cấp hai, Kat, Saint.Tornado , Tornada lúc nào cũng có thể tiếp ngươi.”

“Hừ!” Liễu Bích hừ lạnh một tiếng, nàng làm sao dám quyết đấu với Kat, người ta là hồng y đấu sĩ..
“Kat, ngươi đúng là không có sĩ diện, rõ ràng biết ta không thể tu luyện đấu khí hay chiến khí, còn lừa ta đi đề xuất quyết đấu. Hôm nay…” – Nàng chỉ mấy người đứng xem trước giáo đường – “Mấy trăm người này cùng chứng kiến sự vô sỉ của ngươi.”

“Ngươi…” – Kat tức đến đỏ bừng mặt, nhưng không tìm ra lý do phản biện, chỉ đành phẫn nộ ném roi da trong tay.

Lúc đó, Lão Grillas chợt tỉnh, lão nhìn vết roi trên tay Liễu Bích, đôi mắt hồng hồng, cố nói:
“Mercury tiểu thư, nàng thật thiện lương, chẳng kém thánh huy đấu thần Mikael.”

Những người đứng xem chung quanh giáo đường cũng thở dài, có mấy người còn đứng đối mặt với bức tượng trước giáo đình nói:
“Đây mà là sự sỉ nhục của gia tộc Michael.Jeans à? Ai nói ngài là một ả ngốc? Các vị đấu thần trên cao, nàng là một vị quý tộc thiên sứ tốt bụng.”

Quý tộc chịu đòn thay cho bình dân, trong suy nghĩ của những người dân thành St. Lubin, đó là một chuyện đến tưởng tượng cũng không dám.

Nhưng đó không phải do Liễu Bích cố ý, nàng ngẩng đầu lên trời thề, nàng làm vậy chỉ vì tu luyện Bách Hoa Sắc Thần Công thôi.

Đám người càng ca ngợi Liễu Bích, sắc mặt Kat càng lúc càng khó coi, ả tức giận nói:
“Mercury, hôm qua sau khi chiến đấu với ngươi xong ta phát hiện mất thánh khí, ngươi là người đáng hiềm nghi nhất.”

Nào đâu chỉ hiềm nghi, hiện tai món thánh khí đó đang trong túi Liễu Bích, nhưng nàng ra vẻ chính nghĩa thẳng thắn, bực tức nói:
“Kat, ngươi lại sỉ nhục thánh huy đấu thần Mikael, hậu duệ của ngài có làm được chuyện đó không?”

“Đúng đấy, Mercury tiểu thư là người tốt, ngài làm sao lại đi ăn trộm!”

Những người xung quanh đều bênh Liễu Bích. Kat là người thế nào bọn họ không biết, nhưng tiểu thư Mercury thiện lương tốt bụng thì bọn họ tận mắt chứng kiến rồi.

“Kat tiểu thư, nàng là quý tộc, là hậu duệ của bạo phong đấu thần Tornada không thể đổ oan cho một người tốt.”

“Ai, đều là hậu duệ phong hiệu chiến thần, sao lại khác biệt đến thế.”

…….

“Câm mồm lại hết cho ta!”
Kat tức giận, chỉ roi vào đám người:
“Bọn thường dân các ngươi, nếu như dám uy hiếp hậu duệ một vị phong hiệu đấu thần cấp mười, ta sẽ đưa các ngươi lên giàn hỏa thiêu.”

Đám người không dám nói nữa, nhưng quan quân thành vệ đội đứng cạnh Kat nói:
“Kat tiểu thư, Khai Ngưu Phủ của tiểu thư là thánh khí cấp ba hệ Cỏ, muốn bức nó nhận chủ sợ là chỉ có huy tôn đấu thần cấp chín cùng hệ mới làm được, nhưng công tước Browny ở gia tộc Michael.Jeans chỉ là thiên vũ đấu thần cấp tám, hơn nữa thuộc tính là hỏa viêm…”

Kat lạnh lùng nhìn tên quan quân:
“Ngươi muốn nói gì?”

“Ta nói là, không thể do người trong gia tộc Michael.Jeans làm, bởi vì bọn họ trộm về cũng không dùng được. Ta nghĩ, chắc là một vị đấu thần cấp chín đi du lịch đến thành St. Lubin, nhặt được thánh khí của ngài.”

Kat nào không biết quan quân nói có lý, tuyệt đối không thể là Mercury trộm thánh khí, nhưng ả bị Liễu Bích nhiều lần vũ nhục, nên cũng chỉ mượn cớ đó để công kích Liễu Bích.

Liễu Bích càng nhìn vị quan quân đó càng vừa mắt, hóa ra thứ trộm được tên là Khai Ngưu Phủ cấp ba.

Ài, đáng tiếc là bản thân không có đấu khí, không dùng được.

Đột nhiên, hình xăm hoa trên ngực phải Liễu Bích có gì đó quái lạ, tê tê khó chịu, ngứa không chịu được, lúc mới đầu nàng còn không để ý, vừa rồi nàng vừa chịu đánh, làm được việc tốt, ngực tê tê, hạt hoa nở cũng là chuyện bình thường.

Nhưng cảm giác tê tê trên ngực càng lúc càng khó chịu, Liễu Bích không thể đứng trước đám đông vạch áo ra xem xét, chỉ đành cắn răng chịu đựng.

Chẳng ngờ, vẻ mặt nàng cắn răng chịu đựng trong mắt đám đông, lại thành tiểu thiên thần Mercury chịu đựng ủy khuất, chính đang phẫn hận, tên Kat thật quá đáng ghét.

Mọi người dùng ánh mắt coi thường nhìn Kat, tuy miệng không nói, nhưng mấy trăm đôi mắt rõ ràng đang cùng truyền đạt một thông điệp – chúng ta coi thường ngươi.

Gây phẫn nộ cho mọi người không phải là chuyện tốt, Kat không phải là ả ngốc, ả thấy mấy trăm người trước giáo đường đều nhìn mình với ánh mắt không tốt lành gì, chợt hiểu hôm nay đành chịu thiệt.
“Thôi được, Mercury, hôm nay ta phải đi tìm thánh khí, không tranh chấp với ngươi.”

Nói xong, ả dẫn người bỏ đi.

Nhưng Liễu Bích vẫn không chịu thôi, nàng bi phẫn nhìn Kat, ra vẻ như chịu điều gì oan ức lắm, đại nghĩa đầy trời nói:
“Kat, ngươi không phải nghi ngờ ta sao? Tới đây, ta đứng đây, ngươi có thể lục soát.”

Kat ngây người, rồi cười nhạt nói:
“Ngươi định hãm hại ta à? Không có thánh giáo hoặc bệ hạ cho phép, ta mà lục soát hậu duệ phong hiệu đấu thần thì sẽ bị đưa lên giàn hỏa thiêu.”

Nói tới đó, ả cười khỉnh hai tiếng:
“Được rồi, ta thừa nhận, ngươi không trộm thánh khí của ta, bởi vì ngươi là sự sỉ nhục của chiến tộc Michael.Jeans, cả đấu khí cũng không thể tu luyện, hay chỉ 1 ít thần khí hệ tự nhiên cũng không có, còn muốn bức thánh khí cấp ba nhận chủ? Cứ nằm mơ đi.”

Ả vội vàng bỏ đi.

Liễu Bích chùi miệng, thầm nghĩ, chẳng lẽ kỹ thuật trộm cắp ở đại lục Rusiten quá lạc hậu? Mở khóa thánh khí rất đơn giản, sao chủ nhân thánh khí lại tự tin như vậy, một mực cho rằng chỉ có siêu cấp cao thủ mới có thể bức thánh khí nhận chủ?

Nghĩ đi nghĩ lại, Liễu Bích cũng hiểu, cậy khóa với chế tạo khóa là một cặp mâu thuẫn, muốn cậy khóa thì phải hiểu kết cấu ổ khóa. Nhưng trên đại lục Rusiten chưa từng có ai nghiên cứu linh kiện thánh khí, vì thế chẳng ai biết kết cấu, cũng chẳng ai biết cậy khóa.

Hắc, xem ra kỹ thuật của bản thân trên đại lục Rusiten tương lai tuyệt đối sáng ngời.

Chờ kiếm được một số tiền kha khá, tổ chức một băng trộm cướp, chuyên môn trộm thánh khí đem bán.

Liễu Bích vẫn chìm trong mộng ảo, nhưng lúc đó cảm giác tê tê càng lúc càng mãnh liệt, nàng thật không chịu nổi nữa, liền nói với Grillas:
“Grillas, hôm nay người của thành vệ đội đều đi vắng, ngày mai chúng ta quay lại. Ngươi yên tâm, ta nhất định giúp ngươi đòi bồi thường.”

Nói xong, Liễu Bích quay người bỏ đi, trời ạ, ngực nàng thật khó chịu quá.

Lão Grillas cảm kích nhìn phía sau Liễu Bích, rồi đột ngột quay người nói với đám đông trước giáo đường:
“Mọi người nhìn thấy gì không? Ta thấy sự cao cả của những vị thánh huy đấu thần nghìn năm trước. Tiểu thư Mercury không phải ả ngốc thành St. Lubin, ngược lại là sự cao cả của thành này. Ồ sự cao cả vào nhà xí rồi. Hắc, không phải ngài bị đau bụng chứ?”

Liễu Bích không dễ dàng luồn vào được nhà xí công cộng ven đường, đóng chặt cửa, nàng vội vàng vạch áo ngực , sau khi nhìn cặp ngực mình thì miệng há ra không ngậm lại được.

Nở hoa rồi. Nàng chịu thay Lão Grillas một đòn, cuối cùng cũng tích góp được đủ việc tốt, đóa hoa đầu tiên trên ngực nở hoàn toàn rồi.

“Cuối cùng ta cũng luyện thành cảnh giới đầu tiên của Bách Sắc Hoa rồi.” – Liễu Bích đại hỉ reo.

Chỉ thấy bốn mươi hai hạt hoa trên ngực nàng kim quang chói lóa, trong đó hạt đầu tiên trong bốn bông Tổ Mẫu vòng cửu cung Tầng 1 đã hoàn toàn nở hết, bông hoa đáng yêu mềm mại, điều này có nghĩa Liễu Bích đã bước thêm được một bước trên con đường gần gũi soái ca.

Có chút bồi hồi, có chút cảm động. Liễu Bích nhớ lại lúc làm việc thiện kiếp trước, nàng đưa bà già qua đường, nhặt được bao tiền nộp cho cảnh sát, những việc như thế làm mấy chục lần, đều liều mạng cứu người. Hôm nay thay người chịu đòn, bao nhiêu việc tốt như vậy, nàng mới đổi được một hạt hoa nở.

Ai, Liễu Bích thở dài, có thể điều an ủi duy nhất chính là Bách Sắc chỉ xem nàng làm bao nhiêu việc tốt, mà không quản nàng làm bao nhiêu việc xấu, vậy còn khiến nàng – Thượng Tỏa Chi Vương – còn tồn tại chút hứng thú.

Nhưng dù thế nào, cũng đã bước xong bước đầu tiên trong bốn mươi hai bước.

Liễu Bích chính đang vui mừng, đột nhiên, cảm giác tê tê trên ngực nàng như xúc lại, ngay sau đó, một luồng khí nóng hình thành trên ngực nàng.

Cảm giác này, giống như cao thủ võ lâm tu luyện nội công.

Liễu Bích ngây người, nàng nhớ lại, Kim Tệ đạo thần từng nói, Bách Sắc Hoa Thần Công hình cửu cung tứ trận đồ này lợi ích khó lường, cùng lúc cảnh giới đề thăng, nàng sẽ từ từ được hưởng lợi.

Chẳng lẽ lợi ích việc đóa hoa đầu tiên nở tới rồi?

Advertisements

6 phản hồi (+add yours?)

 1. keneki
  Th6 06, 2011 @ 20:14:58

  quay về rồi ^^

  Phản hồi

 2. tsusumi
  Th6 07, 2011 @ 02:43:46

  Ze,chào mừng ss quay lại *bắn pháo hoa* bùm chéo chéo chéo
  uầy ss póc tem rồi =3=

  Phản hồi

 3. tsusumi
  Th6 07, 2011 @ 02:47:00

  Nếu ss có hỏi thì em trả lời luôn.e thừa điểm tốt nghiệp rùi *pháo hoa bắn tiếp* bùm chíu
  ui,e thấy LB mới vô sỉ mặt dày,hix.mà bao kiếp mới nở 1bông,bông cuối dám phải hy sinh mình cứu cả nhân loại á

  Phản hồi

 4. myki95
  Th6 08, 2011 @ 10:33:33

  mung ss tro ve *tung hoa* em doc day, lien mot leo 7 chap, yeu ss qua co * chut chut *

  Phản hồi

 5. m.freak
  Th6 08, 2011 @ 22:28:28

  * tung hoa tung bông* *Bùm chéo*
  Người ta chờ muốn chết ><

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: