Liễu Bích C18

Liễu Bích là ta chính ta

Chương 18

Leoquick gia tộc có liên quan đến ngươi

*(~~~)*

 

Nghe xong những lời này của Poder, Liễu Bích nghi hoặc đồng thời đánh giá nét mặt của cha. Công tước Browny cũng mù mờ, không thể hiểu rõ việc này.

Poder lại nói tiếp:
“Ta có thể nói chuyện một mình với Mercury được không?”

“Đương nhiên có thể, Mercury, ngươi hãy đưa giáo phụ đến phòng nghỉ của ngươi đi!” – Browny cung kính nói.

Liễu Bích đưa Poder đến tòa tiểu tháp của mình, vừa thấy nơi ở của Mercury, Poder lập tức nhíu mày:
“Công tước Browny, ngươi để nhi nữ của ngươi, sự cao quý của thành St.Lubin ở nơi thế này sao? Ta cũng nghe nói ngươi đối với Mercury không được tốt cho lắm.”

“Giáo phụ nói đúng, tôi sẽ đổi cho Mercury một căn phòng khác!” – Trước mặt giáo phụ, trong lòng Browny không còn thấy khí tức của một vị phó tổng trường, hiện tại trông ông như một đứa trẻ đứng trước mặt một người trưởng thành.

“Được rồi, tất cả mọi người hãy ở ngoài, Mercury, ngươi vào đây với ta!”

Poder đẩy lưng Liễu Bích đi đến tầng thứ ba của tòa tháp, hai người đến một cái phòng ngủ nhỏ, lúc này giáo phụ trầm ngâm nói:
“Mercury, ngươi có nhớ kỹ về quá khứ của ngươi không?”

Liễu Bích một điểm cũng không rõ mục đích của Poder nên đành cẩn thận ứng phó:
“Tôn kính giáo phụ, ngài cũng biết trước đây não của con không được tốt, sau một cơn bệnh nặng mặc dù hiểu được nhiều việc nhưng cũng có rất nhiều việc bị quên lãng, con đối với quá khứ không được rõ ràng cho lắm.”

“Ai, điều này ta cũng biết, vì vậy ta cũng không ngại nói cho ngươi biết hai sự việc trong quá khứ có liên quan đến ngươi.”

Poder ngồi trên chiếc ghế gỗ tùng cũ, hai tay đặt trên đùi, chậm rãi nói:
“Khi ngươi bảy tuổi, có một lần ngươi ra ngoài một mình đến con kênh Lucif ở ngoài thành St. Lubin, ngươi chơi đùa và nảy sinh xung đột với một số đứa trẻ khác, chậc, tin ta đi, việc này chỉ là một việc bình thường của lũ trẻ con khi chơi đùa, chúng đã ném ngươi xuống con kênh… ngươi biết cuối cùng chuyện gì xảy ra không?”

Liễu Bích ngồi trên chiếc giường hồng phấn của mình, cười nói:
“Chắc chắn là ta đã may mắn thoát chết.”

“Đúng vậy, ngươi được một người đánh cá ở hạ du cứu về nhà, vì ngươi không giải thích rõ sự tình làm công tước Browny tưởng ngươi nghịch ngợm khiến quần áo ướt hết nên đã trách phạt ngươi.”

“Người biết rõ cha con không có thiện cảm với con cho lắm.” – Liễu Bích nhún vai.

“À, ta biết, nhưng ta muốn nói với ngươi lại là chuyện khác. Ngày thứ hai, người ở cạnh con kênh Lucif phát hiện ra thi thể của mấy đứa nhỏ, bọn chúng tất cả đều bị lột da, móc mắt.”

“Sao lại có thể tàn nhẫn đến vậy, bọn chúng chỉ là lũ trẻ thôi mà.” – Liễu Bích sợ hãi kêu lên, nàng cảm thấy dường như Poder ám chỉ nguyên nhân của tất cả là do …

“Mấy đứa nhỏ tử vong bởi cách thức cổ xưa “Ma-Đa Bí Pháp” nên thần thánh giáo đã nhận điều tra vụ án này. Cuối cùng, vụ mấy đứa trẻ bị sát hại đã trở thành một đại kỳ án của thần thánh giáo.”

Con mắt tím thẵm của Poder thâm trầm nhìn chằm chằm vào Liễu Bích, có vẻ như muốn tìm ra cái gì từ người nàng. Việc thăm dò này chỉ làm Poder thất vọng bởi nhìn mặt của Liễu Bích có thể thấy nàng hoàn toàn không biết gì về việc này cả.

“Sự kiện thứ hai, khi ngươi mười hai tuổi, có một vị huân tước kỳ thị ngươi là… xin lỗi, để thuật lại sự việc một cách trung thực, cho phép ta sử dụng một số từ ngữ khiếm nhã. Vị quan kia nói tóc ngươi màu lam hoàng, không giống người của gia tộc Michael, ngươi là đồ con hoang, người này còn phái người ra đánh ngươi, kết quả là đến ngày thứ hai, hắn cũng bị lột da. Sự kiện này cũng không được làm rõ và cũng trở thành một kỳ án.”

Poder đột ngột nói:
“Ngày thần An, Ryo định giết ngươi, ngày thứ hai, hắn bị lột da, hơn nữa cả nhà hắn mười mấy người cũng bị giết bởi phương thức “độc ác kia”.”

Chẳng lẽ Ryo là vì mình mà chết? Liễu Bích kinh hãi nhìn Poder.

“Sự việc ngày hôm nay có liên quan đến một phương thức giết người hết sức cổ xưa, vì thế nên ta đã bắt đầu điều tra từ những sự việc liên quan đến các gia tộc là hậu duệ của phong hiệu đấu thần ở P’Linding đế quốc được ghi chép trong nhiều năm qua. Cuối cùng, ta đã phát hiện ra ba sự kiện này có điểm chung là nạn nhân đều chết vì bị lột da, móc mắt, những người này đều gây nguy hiểm cho ngươi và đến ngày thứ hai thì bị người ta lột da, móc mắt, rạch bụng.”

 

Liễu Bích sợ đến không thể nói tiếng nào, nghe xong đột nhiên đứng dậy.

Poder khẩn trương đứng lên bảo Liễu Bích ngồi xuống, cười nói:
“Việc phát sinh một lần, hai lần có thể coi là trùng hợp nhưng lần thứ ba liệu có thể là trùng hợp được không?”

Nói xong ông bình tĩnh nhìn Liễu Bích.

Tất cả mọi sự việc đều cho thấy có một vị đấu thần cường đại đang âm thầm bảo vệ Mercury, tất cả những ai uy hiếp Liễu Bích đều bị lột da, móc mắt. Hơn nữa vị đấu thần này còn có năng lực tại giáo đường St. Lubin qua mặt mấy trăm cao thủ giết chết Ryo, người này mạnh đến mức thần thánh giáo không thể kiểm soát được.

Thần thánh giáo không cho phép tồn tại một lực lượng cường đại hơn bọn họ nằm ngoài sự khống chế của họ, truyền thống này đã tồn tại mấy trăm năm nay trong thần thánh giáo. Vì thế, hôm nay Poder đích thân đến gặp Liễu Bích, nói sự việc này cho nàng để xem phản ứng của nàng, đồng thời ông còn muốn xem xét cuộc sống của Liễu Bích để tìm chút tin tức về vị đấu thần thần bí.

Poder rốt cục cảm thấy thất vọng vì sự thật cho thấy rằng Liễu Bích cái gì cũng không biết.

“Giáo phụ, nói không chừng sự việc này là trùng hợp.” – Liễu Bích cố gắng giảo biện mặc dù trong lòng nàng đã tin đó là sự thật.

Đáng chết, ký ức của con nhóc tử Mercury này toàn thiếu hụt những thông tin quan trọng.

“Hà, đứa trẻ lương thiện, ngươi không cần bối rối, ta tin rằng ngươi cũng không biết vị đấu thần thần bí đang bảo vệ ngươi là ai.” – Lão than thở – “Dù sao đấu thần cao cấp đều rất cổ quái, bản thân ta cũng là một lão già cổ quái, điều này có thể giải thích cho việc vị đấu thần kia thích dùng những kiểu rất không bình thường.”

Liễu Bích đang nhanh chóng tính toán bỗng trong đầu xuất hiện chủ ý bèn cười nói:
“Giáo phụ tôn kính, ta thân là hậu duệ của phong hào đấu thần, là một tín đồ trung thành của thần thánh giáo, vì vậy ta nghĩ đấu thần bảo vệ ta nhất định cũng là một người bạn của thần thánh giáo, liệu ngài có thể tha thứ cho sai lầm lần này của đấu thần đó và ta được không?”

Ả nha đầu này rất có thủ đoạn, Poder nở nụ cười.

Chắc chắn sau lưng nàng có một vị đấu thần cường đại nhưng vị đấu thần này có thể là bằng hữu của thần thánh giáo.

Nói chuyện như một người bạn, Poder muốn khẳng định sự cường đại của đấu thần bí ẩn. Bằng thủ pháp chuyên nghiệp của giáo đình hiện nay, Poder đã từ kỹ thuật lột da mà nhìn ra thực lực cường đại đến tột cùng của vị đấu thần bí ẩn này.

Từ kết quả điều tra, việc Poder muốn làm là được diện kiến vị đấu thần bí ẩn và đưa cho ông ta một chút lễ vật để sau này khi gặp mặt hai bên có ấn tượng tốt.

Nhưng Poder cũng đoán nhiều khả năng là sẽ không thể diện kiến vị đấu thần bí ẩn kia, vì thế các món quà diện kiến của lão đương nhiên là rót cho Liễu Bích.

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. tsusumi
  Th6 10, 2011 @ 01:04:57

  ze,tk ss.e xí tem

  Phản hồi

 2. tsusumi
  Th6 10, 2011 @ 01:20:42

  lão già,thế mà cũng nham hiểm phết

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: