Liễu Bích C47

Liễu Bích là ta chính ta

Chương 47

Thánh khí cấp 9, cướp luôn ?

*~.~*

“Nếu nhất định phải nói ra mục đích, thì đó là ta không muốn thấy cảng Dan vì sự cố chấp của Severos mà sinh linh đồ thán!” – Liễu Bích nêu ra một lý do.

Liễu Bích tuy là tặc, nhưng vẫn có lương tri cơ bản nhất, sau một hồi đại chiến, đừng nói sinh linh đồ thán, lũ lụt khắp nơi, hơn nữa còn vì chiến tranh mà xuất hiện biết bao nhiêu cô nhi? Liễu Bích tiền thế đã nếm trải qua cuộc sống cơ khổ của một cô nhi, cho dù không có “Bách Sắc Hoa” bức bách, nàng cũng không đành lòng thấy vô số đứa nhỏ rơi vào cảnh ngộ như nàng năm nào.

Cho nên, giờ phút này Liễu Bích nêu ra lý do thật cực kỳ đường hoàng chính trực.

Song nhục ma nhân hơi nghiêng đầu nhìn Liễu Bích ngồi bên cạnh, mặc dù hắn toàn thân đều bị hắc y che phủ, nhưng một đôi mắt màu lam vẫn lộ ra bên ngoài.

Thú vị, đôi mắt người này không ngờ cũng giống ta, hơn nữa đôi mắt hắn trong suốt hữu thần, không chút giả tạo, không có vẻ đang nói dối, cho dù ta đã dụng nhiếp hồn thuật cũng không phát hiện có điểm nào dị thường. Chẳng lẽ mục đích hắn cứu ta thực sự là do không muốn thấy cảnh sinh linh đồ thán?

Nhân loại khi nào lại xuất hiện loại người như thế này?

“Được, chúng ta ‘tạm thời’ tin tưởng lý do ‘thấp kém’ đó của ngươi. Bây giờ ta có thể nói rõ cho ngươi biết, bọn ta và bằng hữu của ta đều không muốn giết người, tất cả mọi sự hôm nay đều là do Severos bức bách mà ra. Chỉ cần sau khi ta rời khỏi đây, Severos không hề đuổi theo, ta cam đoan cảng Dan sẽ không chết một người!”

Khi nàng nói chuyện trên mặt nổi lên một tầng sát ý, hơn nữa cũng không có ý che dấu, rõ ràng chính là muốn nói cho Liễu Bích hay bọn họ đối với Severos đã hận đến thấu xương. Ngươi hôm nay thả ta ra, ngày sau ta nhất định sẽ chuẩn bị tính sổ với Severos!

Nhưng mà, khô đầu này tức giận trông thật là đẹp, soái ca bùng nộ, đúng là câu hồn, còn Hera thì quả thực mỹ mục song lưu.

Liễu Bích cười khanh khách, đứng dậy vỗ vỗ hắc y trên mình, đổi giọng cười nói:
“Tốt, ta giải thoát cho ngươi! Phong ấn của ngươi giải khai rồi, Severos nhất định sẽ cảm ứng được, đến lúc đó để xem ngươi đảm bảo như thế nào. Ta nhiều nhất chỉ có thể âm thầm giúp ngươi mà thôi.”

Thiếu niên sửng sốt,
“Ngươi thật có năng lực đả khai phong ấn thánh khí của Severos? Còn nữa, ngươi ngay cả tên ta cũng không hỏi mà cứ giúp ta, không sợ ta là ác nhân sao?”

Nữ tử muội ngươi lộ ra tên Hera rồi còn gì, mà ta cũng chưa từng hỏi tên 1 nam nhân nào!

Ác nhân? A ha, mặc dù tên nhóc ngươi nói chuyện quật cường, mỗi chút lại nổi sát tâm, nhưng “Bách Sắc Hoa” sẽ không sai, nó tuyệt sẽ không chủ động kêu ta đi cứu một ác nhân.

Nói Liễu Bích tin tưởng thiếu niên tóc hồng không quen biết này, chi bằng nói nàng tin tưởng “Bách Sắc Hoa”.

“Ta quản gì ngươi là ác nhân hay không? Ngươi, ta quyết định cứu rồi, nhắm mắt lại, ta không hy vọng ngươi nhìn thấy thủ đoạn giải khai phong ấn của ta.”

Thiếu niên vừa nhắm đôi mắt, lại mở bừng ra.

“Thế nào? Sợ ta thừa dịp ngươi nhắm mắt làm bậy muội nhi của ngươi à” – Liễu Bích chọc.

“Ta sợ gì trò quỷ của ngươi. Hừ! Ta chỉ muốn nhắc ngươi một câu” – Thiếu niên ngưng một lát – “Trước khi cứu ta nên hiểu rõ, đừng để ngày sau phải hối hận, bởi vì thân phận của bọn ta rất đặc biệt.”

“Thân phận của ngươi với việc ta cứu ngươi có quan hệ gì? Mặc kệ các ngươi là thần thánh hay ăn mày, ta đều sẽ cứu các ngươi. Nhắm mắt lại, trong lúc ta giải khai phong ấn không nên cố mở mắt ra, bằng không ngươi sẽ hối hận đấy!”

“Được rồi, để xem ngươi có trò gì.” – Song sinh ma nhân nhắm mắt lại. Đến lúc này, chàng vẫn không tin có người có khả năng giải khai phong ấn thánh khí của Severos.

“Chậc-chậc – Rắc!”

Trên xích truyền đến một tiếng vang lớn, thiếu niên chỉ cảm thấy phong ấn trên người giảm đi một phần.

Trời ạ, tâm bọn họ trầm xuống, hắn thật sự có thể giải khai phong ấn thánh khí của Severos!? Severos là thập cấp phong hào pháp thần, người có thể giải khai phong ấn của lão ta, đẳng cấp phải tới mức nào…

Lại một tiếng vang lớn.

Tim thiếu nữ vọt ra khỏi lồng ngực ,thiếu niên bờ vai rung lên từng hồi, kinh khiếp đến chết lặng, hắn thực sự làm được rồi, hắn đã giải khai phong ấn của Severos.

Loài người thế nào lại có vị đấu thần cường đại thế này?

Cùng với từng âm thanh vang ra, tim cả hai cũng kịch liệt nảy lên. Ta cũng thật quá buồn cười, lại đi hoài nghi hắn có ý đồ gì, trong khi thực lực của hắn có thể giải khai phong ấn thánh khí của Severos, thì còn có điều gì không làm được nữa? Việc gì phải dùng quỷ kế đối với bọn mình?

Lúc này tiếng cười của Liễu Bích nhắc cả hai có thể mở mắt ra rồi.

Hắn khe khẽ mở mắt, rồi trước mắt tối sầm, suýt nữa xỉu luôn.
“Ngươi… ngươi đã bức “Lưu Vân Liên Đoá” của Severos nhận chủ!?”

Tổ tiên vĩ đại tại thượng!

Muốn bức tam cấp thánh khí nhận chủ, đã cần tới cửu cấp đấu khí. Lưu Vân Liên Đoá của Severos chính là cửu cấp thánh khí, người này có thể bức nó nhận chủ…

Thâm sâu khó dò, thực lực của người này thật thâm sâu khó dò!

Liễu Bích cầm trong tay thánh khí đã biến thành hình một quả cầu gai, trong lòng buồn cười, thiện sự này thật không xoàng, còn được thêm một cửu cấp thánh khí. Có điều, do thể tích của Lưu Vân Liên Đoá lớn hơn so với Khai Ngưu thần phủ, quả cầu gai này cũng lớn hơn nhiều, cỡ một quả dưa hấu, không có cách gì dấu nó trong người được.

Liễu Bích thấy thiếu niên thiếu nữ chăm chăm nhìn mình, không nhịn được cười lại bọn họ một cái. Đầu nhân này nhất định là bị thủ đoạn siêu việt theo thường thức thế giới đấu thần của mình làm khiếp hãi rồi.

“Đừng có ngẩn người ra thế, mau đi đi, Severos khẳng định đã phát hiện thánh khí bị mất, nhất định sẽ lập tức tìm tới.”

“Không, bằng hữu của ta hẳn có thể cầm chân hắn một đoạn thời gian.” – Cả hai co duỗi gân cốt, ung dung tới trước mặt Liễu Bích, quỳ xuống thi lễ, thần thái vô cùng cung kính. Tôn trọng cường giả là chân lý không thể phá bỏ trong thế giới này. Như con người trước mắt “cường đại” tới mức có thể bức cửu cấp thánh khí nhận chủ, vậy, thể hiện ít nhiều tôn trọng với hắn cũng không quá mức.

Chàng ta cung kính nói:
“Steven Stockley cùng Hera Stockley bái kiến miện hạ, ngài đã che mặt hiện thân, Steven tuyệt không dám hỏi danh hiệu của ngài, nhưng ngài có thể nói cho Steven biết cấp bậc đấu thần của ngài được chăng?”

Liễu Bích hờ hững cười,
“Ta không có cấp bậc!”

Đây là lời nói thật, nhưng vào tai Steven lại biến thành một ý tứ khác – Đúng vậy, người có thể bức cửu cấp thánh khí nhận chủ, khẳng định vượt xa cảnh giới phong hiệu đấu pháp, cho nên, đẳng cấp đấu thần hiện tại đã không còn thích hợp với hắn nữa.

Một hiểu lầm mĩ diệu sinh ra như thế.

“Miện hạ, đa tạ ngài đã cứu ta, nhưng Steven còn có một chuyện muốn nhờ cậy, ngài có thể giành chút thời gian nghe chăng?”

Steven và Hera cúi đầu thật sâu, ngôn từ mới rồi giao phong với Liễu Bích cũng không còn thấy đâu. Cả hai đang cầu người, thực lực của bọn họ kiếp này thật không có biện pháp làm được điều đó, mà Liễu Bích với thực lực “biểu hiện” ra này lại đủ giúp bọn họ hoàn thành.

“Ô, hai vị này, ngươi không phải muốn ta lúc này tại đây nghe một cố sự dài ngoằng ngoẵng chứ hả?” – Liễu Bích nhún vai, – “Miễn cho, ta còn nhiều việc khác!”

Steven ngước đầu lên, đôi mắt màu lam như bầu tời tràn ngập thần sắc dứt khoát,
“Nữ thần điện tôn quý mà cường đại, ta hiểu, Steven không có tư cách thỉnh cầu người làm việc gì cho mình. Ngài có thể đưa ra điều kiện!”

Liễu Bích xoay người , hắn biết ta giả dạng rồi à ?

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. loveyou
  Th6 26, 2011 @ 14:25:36

  Giật tem aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa………………………….

  Phản hồi

 2. tsusumi
  Th6 26, 2011 @ 18:35:04

  oạch.hiểu nhầm á.k tin được.giờ e bắt đầu thấy cái văn án là có thể xảy ra rồi.hix
  tk ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: