Liễu Bích C96

@@:Ta sắp đi du lịch với gia đình 10 ngày ở Nha trang ùi, cho nên rãnh edit vài chap cho các nàng xem.

@@: Ai đọc đến đây thì cho ta nói thêm: Bông thứ 5 là Chung Hoa, còn cái bông thứ 6 là Thuỷ Tinh Hoa, nó là bông thứ 6 chưa hoàn toàn nở, nên tạm ở trong của Chung Hoa.

Liễu Bích là ta chính ta

Chương 96

Thánh Thuỷ Thần Quang

~khui-bia~

Quái lạ, sao lại không nhúc nhích được nhỉ? Trong lòng Liễu Bích sinh ra ý nghĩ này, đột nhiên nàng hiểu được cổ khối khí trên đỉnh Địa Cung Sơn đã làm nàng không đi được, nhưng khí tức từ ma linh đã biến mất hoàn toàn.

Xoay người lại nhìn, nàng thấy cự thủ của Dyland trong nháy mắt đã ngừng lại bành trướng, tiếp đó hóa thành hàng chục hạt huyết lưu, thân thể hắn chậm rãi ngã quỵ, nhìn kỹ cũng hoàn toàn chết rồi.

Đây là chuỵện gì? Thuỷ Tinh Hoa vô hình đang áp bách trước mặt Dyland, nhưng ngoại trừ Liễu Bích ra thì không ai thấy được nó. Trời ạ, chiếc gương vô hình run nhè nhẹ, tản mát ra một loại cảm giác vô cùng huyền diệu, cùng lúc đó linh giác trong đầu Liễu Bích phát uy sau khi đóa Chung Hoa thứ năm đã nở hoàn toàn.

Cảm giác thật kỳ diệu, Liễu Bích tinh tế thưởng thức, mới vừa rồi Dyland bành trướng cơ thể cư hồ như sắp nổ trong nháy mắt có cảm giác huyền diệu kỳ lạ. Tiếp đó, cảm giác này toát ra ngoài tác động lên chiếc kính Thuỷ Tinh thành một thể cộng hưởng, sau đó… khí tức bức nhân từ Ma Linh biến mất trước mắt ba vị cao thủ.

Chẳng lẽ chiếc gương Thuỷ Tinh của mình chống lại toàn bộ uy lực bành trướng của Ma Linh kia sao? Điều này sao có thể? Bản thân mình còn không có năng lực cường đại như vậy mà!

Trong mọi người chỉ có hai người hiểu rõ Liễu Bích là Bác Bì, Lư Mục cũng nhức đầu, cả hai cười nhẹ.

Phụ tử Bob to mắt cứng lưỡi nhìn Liễu Bích, trong đầu chỉ có một ý niệm. Cao nhân! Chính xác là cao nhân! Tuyệt đối là cao nhân! Tùy ý vung tay lên là có thể giải quyết Ma Linh phát nổ, thậm chí không có chút đấu khí pháp khí ít ỏi nào, cái này cũng giải thích vì sao nhân gia vừa rồi lại kỳ kỳ ngồi xem không nói gì. Có lẽ đối với nàng ta mà nói, tràng chiến đấu vừa rồi thật sự không có lực hấp dẫn, nàng đến tột cùng là người hay là… Thánh thần!

Hình dáng Sophie tương đối cổ quái, mụ ta ôm đầu, hai tay vén mái tóc rối bời lên nhìn chằm chằm vào Liễu Bích, tâm tình bất định, khuôn mặt rất là quái dị.

“Kìa là nó! Là nó”

Liễu Bích dùng một tiếng ho khan hóa tỉnh mọi người từ trong khiếp sợ, thấp giọng nói:
“Lo lắng cái gì? Chẳng lẽ muốn ta tự mình động thủ thu thập tàn cuộc?”

“Vâng!’

Bác Bì ứng lời hướng thi thể Dyland đi tới. Phải có được tin tức của Thánh Linh cấp A, nếu không Mercury cũng có thể biến thành Ma Linh.

Liễu Bích lại ho khan một tiếng, quay mặt nhìn Sophie:
“Ngươi còn có…”

“Là nó! Là…”

Vẻ mặt cổ quái của Sophie càng trở nên quỷ dị, mụ ấy ôm đầu bắt đầu kêu lên thảm thiết, cả người run rẩy nhìn qua như là người bị bệnh điên trong kiếp trước của Liễu Bích. Mụ ta run rẩy quát lên:

“Thánh Thuỷ Thần Quang! Thánh Thuỷ Thần Quang! Ngươi là nó, ngươi là bọn chúng!”

Những lời nói đó khiến Liễu Bích sửng sốt, thần quang kia là cái đồ vật gì cơ? Đây là pháp bảo ‘Thuỷ Tinh Kính’ do “Tệ Tệ” cho ta mà, tôn sư thân truyền không có liên hệ với thần quang rắm thối đó.

Sophie chẳng biết sao lại hiểu lầm, ôm dầu tru lên một lúc, tiếp đó mụ nổi điên bay lên hoảng loạn chạy hướng Huyền Vũ đảo.

Hắc hắc, mụ ấy bị kích thích nên bệnh cũ tái phát, lại một lần nữa nổi điên! Liễu Bích chuyển ý nghĩ. Đây là chuyện tốt, ít nhất phụ tử Bob càng dễ dàng chạy thoát.

Nàng bật cười, lúc này Bác Bì cũng đã đi tới trước mặt Ma Linh Dyland. Đột nhiên, Địa Cung Sơn bắt dầu lắc lư.

Oanh, rầm rào grào! Động đât sao? Trên đỉnh núi mở ra vô số khe hở. Tiếp đó, hắc, lục, lam, hồng, hoàng, tử sáu loại khí từ trong khe bay xả ra, thẳng đến tận trời.

Bác Bì bị quang mang chiếu phải quay đầu nhắm mắt, vội la lên:
“Thần quang hội tụ, mọi người cẩn thận!”

Kỳ thật không cần hắn nói Liễu Bích đã ngự Chung Hoa bay ra xa.

Nói xong Bác Bì nhắm mắt cúi người định lấy đi thi để của Dyland. Gì? Thi thể đâu?

Trong lòng Bác Bì khẽ lạnh, không để ý tới cường quang mà mở to con mắt nhìn khắp mọi nơi, chẳng những thi thể của Dyland không có, mà Cư Nha cùng Hủ Thi bị trọng thương hôn mê bên cạnh cũng không thấy đâu.

Đây là chuyện gì? Nghe nói giáo chủ đại nhân năm đó cũng mất tích thế này.

Thần quang hội tụ, từ không trung rất nhiều tinh ý lục thánh xuất hiện, tiếp đó, mọi người đều không nhìn thấy gì nữa.

Bác Bì không kịp suy nghĩ liền ôm Tinh Diện và Lư Mục lao lên bầu trời. Trong lúc này, Bob nhìn chằm chằm vào quang hoa đấu khí trên đỉnh Địa Cung Sơn, xác thực mà nói là nhìn chằm chằm vào một dải quang mang tử tím thuần túy, bên trong còn có bao trùm một luồn bạch quang nhàn nhạt.

Nhìn bóng lưng Liễu Bích, Bob muốn nói lại thôi, hắn thầm nghĩ: “Quên đi, nàng là cao nhân đã biết rồi, không cần mình nhắc! Nếu không biết… chính mình càng sẽ không nói cho nàng.”

Bác Bì mang theo Tinh Diện cùng Lư Mục đi tới trên hoa chuông của Liễu Bích, xa xa nhìn lại cảnh sắc Địa Cung Sơn hắn âm thầm thở dài, đặt Tinh Diện và Lự Mục đang hôn mê dưới chân Liễu Bích,nói một câu rồi bay xuống tìm Hoán Cốt:
“Thi thể của Dyland không thấy đâu, ta sẽ đem Hoán Cốt lên sau đó, ta muốn đi tới tầng thực nghiệm thứ mười chín của Dyland theo như kế hoạch, sau đó chúng ta tới tế đàn.”

Hắn muốn đi tìm tin tức của Maya?

Đưa mắt nhìn Bác Bì rời đi, Liễu Bích nói:
“Các ngươi có thể đi, ta đã làm toàn bộ rồi. Sophie bệnh cũ tái phát, Severos bị thánh giáo triệu hồi, cao thủ ẩn thân học viện có các chức trách khác, ta hứa trong thời gian ngắn sẽ không có người truy giết các ngươi! Mặt khác, tất cả mọi người sẽ cho rằng phụ tử các ngươi đã theo Dyland chết ở Địa Cung Sơn.

“Đại ân không có gì hơn là nói lời cảm tạ!”

Bob chắp tay cảm tạ nhưng không có ý rời đi, mà là nhìn thoáng qua hai con của mình:
“Miện hạ, ta còn có một điểm thỉnh cầu người…”

Không muốn! Liễu Bích khẩn trương, Bob suy nghĩ gì nàng trong lòng tự rõ. Phụ tử hai người cừu gia khắp thiên hạ, con đường phía trước rất nguy hiểm, Bob nếu muốn hai đứa con của hắn bình an thì biện pháp tốt nhất là phóng tới bên người “cao nhân”.

“Ta không có hứng thú nghe ngươi thỉnh cầu! Các ngươi nên đi thôi!” – Liễu Bích nhíu mày nói.

Bob mới vừa rồi thấy Liễu Bích biểu hiện “thực lực” nên không dám dây dưa, chỉ là khẩn cầu:
“Chẳng biết con trai ta có thể làm “sủng nam” cho ngài, con gái có thể làm tỳ nữ?”

Trong lòng Bob cũng đổ máu, ai muốn tặng con cái cho người khác chứ? Nhưng Bob rất rõ tiếp theo hắn muốn làm gì, đầu tiên là quyết không để nữ nhi tham dự vào.

“Với thân phận của ta đối với con trai của ngươi có hứng thú sao? Ngươi nghĩ hai đứa con của ngươi có tư cách theo ta sao?”

Liễu Bích kiên định nói. Trong lòng nàng thật sự có chút do dự, ai không muốn có một nữ hầu đẹp nhất đại lục, còn có nam nhân hưởng lạc một lần trong đời cơ chứ. Nhưng Bách Hoa Cung nàng còn chưa tu luyện thành công mà lại để một tuấn ca đi theo làm sủng nam, nhìn cơ thể hắn có lẽ ta không muốn cũng có gì đó làm bậy lên đấy, nói không chừng một ngày nào đó sẽ hồ đồ mà phạm sai lầm, ta sẽ đời đời kiếp kiếp mang thân đàn ông, nhưng lại là biến thái nam nhân ( thái giám =)) ). Thứ hai, nàng là cao thủ “nửa mùa”, Steven nếu ngày đêm ở bên người thì sớm muộn gì cũng phát hiện ra, đến lúc đó…

Bob gật dầu, lại nói:
“Ta hiểu ý tứ của miện hạ. Bất quá, Steven thiên tư thông minh, nếu có nó bên ngài…”

“Ta nói lần cuối, ta đối với con trai của ngươi không có hứng thú!”

Liễu Bích có chút âm trầm, lửa giận đã không che dấu chút nào.

“Con trai của ta tuy không dám nói là “anh tuấn suất chúng”, nhưng trên toàn đại lục cũng chỉ không quá ba người…”

“Ta rất chán ghét con trai của ngươi, ngươi hiểu không? Nếu bức ta ta giết các ngươi! Ta hôm nay tính tình thật quá tốt cho nên ngươi mới dám cư nhiên phóng túng như vậy có phải không?”

Ngữ khí của Liễu Bích lạnh tới điểm đóng băng.

Steven và Hera cúi đầu không dám quấy rầy hai người nói chuyện, nhưng trong lòng Steven rất rõ, trước kia hắn đã làm rất nhiều chuyện khiến Mercury chán ghét, nhưng…

Bob thầm nghĩ, xem ra nàng ta thật sự không muốn thu lưu nhi tử, nhưng chính mình ngày sau tất phải gặp hung hiểm sẽ làm con cái chịu khổ không ít, vậy tốt nhất là tìm biện pháp kết hảo hữu với vị cao nhân trước mắt, coi như là cho song nhục một đường lui bình an sau này.

Được rồi! Đưa ra đồ vật này vậy, mình dùng không được nhưng người trước mặt dám chắc có thể sử dụng. Đúng vậy, với thực lực của nàng có lẽ chỉ có món đồ này mới có thể đả động được nàng ta.

Nghĩ vậy, Bob hít sâu một hơi, bụng ép lại. Tiếp đó hắn mở miệng nôn ra một viên đá nhỏ đá màu xanh đen, chỉ là một hòn đá nhỏ.

“Cha!…”

Steven và Hera đồng thanh, Steven muốn nói lại thôi, cuối cùng là cái gì cũng đều không có nói.

Liễu Bích sửng sốt. Hắc, bụng còn có thể dấu đô vật, một chiêu này có vẻ không thể so với Lam Nguyệt Quế, bất quá lại không có ác tâm, nàng cũng không nói là mất vệ sinh…

Bob lấy hai tay cầm hòn đá nhỏ đặt trước mặt Liễu Bích:
“Đại ân của miện hạ, ba cha con chúng ta không biết báo đáp thế nào, món đồ nhỏ này vô luận làm sao cũng xin ngài thu lấy.”

Đừng xem hòn đá này không đáng xem, dám chắc là đồ tốt. Liễu Bích sờ vào đôi má, gật đầu nói:
“Ta hiểu ý tứ của ngươi, nếu ta không thu nhận đồ vật này hẳn ngươi cũng sẽ phiền lòng! Đưa đến đây!”

Liễu Bích nhìn hòn đá nhỏ, nhìn một chút rồi tiện tay nhận lấy.

“Thứ này nhìn qua cũng gần được.”

“Gần được sao?” – Bob định mở miệng nhưng lại ngậm lại. – “Tốt lắm, vậy phụ tử chúng ta xin cáo từ.”

“Cách mười dặm ở phía nam có một cái thuyền, trên truyền không có ai, các ngươi có thể dùng nó rời đi.”

Liễu Bích tiễn phụ tử ba người đi, sắc trời đã sáng, đấu khí trên Địa Cung Sơn đã tan hết.

Nhìn một mảnh đỉnh núi tang thương Liễu Bích thở dài, tiếc hận nói:
“Đáng tiếc Dyland giết nhiều người, nếu không vừa rồi dùng Thuỷ Tinh Kính cản hắn tự bạo phát sẽ cứu được hơn trăm mạng.”

Tra xét một lần, người trên Địa Cung Sơn còn sống chỉ còn Spartzow, Blossom và hai chấp pháp đấu thần, tính mạng của những người này đều là do Liễu Bích dùng tấm chắn cứu, bọn họ cũng khiến cho đóa liên hoa thứ sáu là Thuỷ Tinh Kính nở ra rồi, và đang tiếp tục cho đoá hoa thứ bảy.

Giấu Hoán Cốt còn đang hôn mê vào một búp Nguyệt Quế khác, lại cứu tỉnh Blossom, Liễu Bích nói:
“Dyland cùng trợ thủ của hắn đã chết hết rồi, bị bằng hữu của ta giết chết.”

Blossom thở phào nhẹ nhõm, vội hỏi:
“Ta còn chịu được, hậu viện của thánh giáo trưa nay sẽ tới. Mercury, ngươi bây giờ có thể lập tức tới Huyền Vũ đảo cùng bằng hữu của ngươi hủy đi luyện kim thực nghiệm thất của Dyland.”

Blossom không nói Liễu Bích cũng sẽ làm. Nàng ngồi trên một thuyền nhỏ li khai Địa Cung Sơn không lâu thì ngự Chung Hoa một đường phi tới giả kim thất.

Giờ phút này trong giả kim thất trống rỗng, đại bộ phận trợ thủ đã chết tại Địa Cung Sơn, bộ phận nhỏ lưu lại đều bị Bác Bì tới trước giết chết. Liễu Bích một đường thẳng tiến không trở ngại đi tới trước cửa tầng hầm thứ mười chín. Bác Bì chính đang ở trước một phiến cửa ngầm chờ Liễu Bích, dù hắn mang mặt nạ nhưng vẫn hiện lên vẻ mờ mịt suy nghĩ.

“Ngươi không có tiến vào tầng mười chín sao? Có phải không có biện pháp mở cửa không?” – Liễu Bích quan thiết hỏi.

“Không, ta có chút sợ hãi!”

Bác Bì cúi đầu:
“Ngươi biết không, có một số việc mà chưa đạt tới mục đích thì liều mạng đi làm, đến khi đạt đến mục đích trước mắt thì lại khiếp đảm!”

Bác Bì chậm rãi ngước đầu lên:
“Mercury, ta dám khẳng định mẫu thân ngươi không có chết!”

Hắn nói chuyện Thánh Linh cấp A.

“Nói cách khác, mẫu thân ta nếu đã chết thì nhất định sẽ biến thành Ma Linh, mà ngươi đã nhìn thấy nàng được hạ táng, cũng không có chuyện gì. Cho nên là nàng giả chết?”

Hắn chỉ vào cửa ngầm, thanh âm có chút run rẩy:
“Mẫu thân ngươi nếu không chết, chính là ở chỗ này!”

“Vậy còn chờ gì nữa?”

Liễu Bích xuất ra công cụ, chẳng mấy chốc đã mở được khóa trên cửa ngầm, sau đó chậm rãi mở cửa.

Phía dưới là một kiến trúc giống như một con ốc sên, từng bước ngầm không vách cánh cửa chậm rãi mở ra, một đôi mắt to đột nhiên nhìn chầm chầm Liễu Bích.

“Má má!”.

Advertisements

18 phản hồi (+add yours?)

 1. kyu_love
  Th7 25, 2011 @ 17:09:39

  pằng pằng!
  tem rơi lả tả!!!!!
  tiếp đi ss ơi

  Phản hồi

 2. meocontm
  Th7 25, 2011 @ 17:21:24

  hix ta mất tem rùi!!! thanks ss nhiều! mong chờ những chương tiếp theo * mong …..chờ*

  Phản hồi

 3. kyu_love
  Th7 25, 2011 @ 17:36:46

  ss ơi! cho em hỏi chút chút
  Truyện này có tổng cộng bao nhiêu chương bao nhiu quyển vậy

  Phản hồi

 4. phongnhi
  Th7 25, 2011 @ 17:54:41

  thanks nang . di du lich vui ve nha

  Phản hồi

 5. keneki
  Th7 25, 2011 @ 17:58:33

  nàng cứ theo dõi , mà ta đã comment hùi trước về số cháp là hơn 700 chap mà

  Phản hồi

 6. hoa hoa
  Th7 25, 2011 @ 20:59:15

  hix 700chap .dã man quá phen nè tì nàng vất vả rùi.mà mình thấy thể loại nè rất hay mà sao có ít truyện thế nhỉ toàn thấy ngôn tình thôi

  Phản hồi

 7. phuongnhi
  Th7 26, 2011 @ 06:50:33

  truyen hay qua ma , dai bao nhiu ta cung doc , chi thay toi nang thoi , hong bit khi nao moi xong bo nay , nhung ma nang cung dung bun , ta se co gang quang cao cho ban be ta doc , dam bao nang lai co them vai cai leu bat cam trai truoc nha cho nang . he he

  Phản hồi

 8. Zyem fụi
  Th7 28, 2011 @ 19:03:18

  Đúng chỗ hay thì chị mất tích =)) đau tim quá!

  Phản hồi

 9. phuong nhi
  Th8 05, 2011 @ 06:47:12

  uuuuuuuu……….. nho nang wa’ .

  Phản hồi

 10. myki95
  Th8 06, 2011 @ 16:02:11

  chep chep…. 10 ngay co a….. e sap bi moc rui a
  ss di choi vui ve ve co qua cho tui em nha!!!

  Phản hồi

 11. o0o_maj_o0o
  Th8 07, 2011 @ 12:58:31

  truyen hay woa. cam’ on ban nhjeu nhjeu.

  Phản hồi

 12. loveyou
  Th8 10, 2011 @ 20:58:44

  Nàng ơi…Nàng đâu rùi…Ta nhớ nàng quá… T_T Khi nào nàng về đấy… 😦

  Phản hồi

 13. phuong nhi
  Th8 10, 2011 @ 21:05:36

  ToT ………………….. ta hong dam hoi nang , lam anh huong den nang . nhung ma nang oi ta nho nang wa di

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: