Liễu Bích 145

Các nàng ơi, truyện chương sau có khi lời văn ko giống nhau 1 chút các nàng đừng buồn nhé, vì có 2 người thay nhau edit, nên tên của nhân vật với những tên tiếng Anh khi bị convert ra có khi thành Phiên Âm như Mercury thành Sư Thủy Tiên, ta sẽ soạn lại nên tiến độ truyện sẽ ko chậm và cũng không quá nhanh được.

Liễu Bích là ta chính ta

Chương 145

Nhất Chảo Thăng Thiên

~^.^~

Chả nhẽ nói ăn thịt rồng có thể có thần uy to thế sao, lại có thể thông hiểu ngôn ngữ nhân loại? con heo này bịa chuyện sao? Nhưng sao lại có chuyện này?

Đón tiếp ánh mắt nghi hoặc của Liễu Bích, Henry thật thà nói: “Vị mỹ nữ này, mặc dù ta là tù binh của ngươi, nhưng, xin cho ta sự kiêu hãnh thật sự ta đã ăn thịt rồng, xin không hoài nghi lời nói của ta, nếu không, ngươi chính là đang sỉ nhục Fiona nữ thần.”

Tinh Diện nói nhỏ: “Tiểu thư, trên người con sâm bỉ trư này nhất định xảy ra biến hóa kỳ diệu gì đó, nếu có thể xác định lời nó nói là thật, vậy có lẽ con ác long nó ăn, hồn tinh có gì đó đặc biệt, vì khi các loài thú ăn thịt lẫn nhau không thể hấp thụ uy lực của loài thú đó được.”

“Này quả thực ta đã ăn ác long, so với thịt bình thường cũng không có gì khác nhau, ngươi sao lại biết ta ăn thịt rồng lại không cổ quái gì xuất hiện, chẳng lẽ các người đã được nếm qua sao?” Henry kinh ngạc hỏi.

Hoán Cốt trừng mắt với nó: “Bởi vì ta và những người trong thánh hội đã từng ăn thịt rồng, và nói cho ngươi loài rồng đó là Kim Chúc Long Cự(Rồng có da như thép)! Nhưng ngoại trừ thân thể có chút ít cường hóa, nhưng không có gì hơn nữa”.

“Cái gì? Ngươi đã từng ăn thịt rồng sao?”

Trong lúc này, ngoài thức ăn ra thì đối với bất kỳ chuyện gì Henry cũng không quan tâm đến, hắn có vẻ đần độn, ít lâu sau, nó đột nhiên phát hiện nhóm mạo hiểm này có chút bất đồng với các nhóm khác “Trời ạ, vừa rồi là chuyện gì nhỉ? Lục cấp ngoài có thấy ta cũng run rẩy bỏ chạy, nhân loại thất cấp cũng không dám nhìn mặt ta “vậy hắn ít nhất cũng là bát cấp sao?.”

Còn có, tiểu tử rắm thúi vừa rồi hoàn tòan không bị cường đại khí thế uy áp, đánh bại mình, hắn cũng tuyệt đối không phải tiểu hài tử bình thường của nhân loại! Tiểu hài thật khủng bố, mặc dù khí lực của hắn dường như không có. Nhất, nhất là, nơi này còn có một Băng Tuyết Tộc, nhát gan như Băng Tuyết Tộc từ khi nào lại dám tiến vào rừng sương nơi chỉ có ngoài tứ cấp ma thú? Henry nhìn lại James, tiếp đó, nó lại nổi lên một ý niệm trong đầu.

Chuyện gì đây? Ta lúc trước, quả thật mơ hồ không minh bạch, nhưng giờ lại có suy tư trong đầu? Quên đi, không suy nghĩ nữa, mình có ý nghiệp lớn lao, không nên quan tâm việc nhỏ này. Mà vì ước mơ, ta không thể chết! Henry nhìn James, cười hề hề nói: “Băng Tuyết Tộc huynh đệ, chúng ta là hàng xóm cả ngàn năm, vốn sinh ra đã có họ hàng! Từ điểm này mà nói, chúng ta có thể xưng là đồng hương! Chẳng lẽ ngươi muốn thấy đồng hương của ngươi, bạn tốt của ngươi… cầu tình xin chủ nhân ngươi tha ta một mạng đượ không?”

“James, hắn và ngươi là có quan hệ?” Liễu Bích hỏi.

“Chủ nhân , sâm bỉ trư trong sâm tộc được xưng là Băng tuyết trư, giống như Băng Tuyết Tộc chúng ta, quả thật có từ một nhánh phát sinh, nhưng băng tuyết trư lại chia thành nhiều nhánh khác nhau, đến khi sâm bỉ trư xuất hiện, chúng sống ở các hồ nhỏ ở các ám nguyên, nhưng chúng ta có thể xưng là đồng hương.” Tiếp đó, James trừng mắt liếc nhìn Henry: “Nhưng chủ nhân, con sâm bỉ trư đáng chết này dám hù dọa người, chủ nhân cao quý, hắn đáng chết! Ngài không cần đối với ta. Ta chính là trung thần của chủ nhân suốt đời, ta tới diệt hắn…”

James lấy ra một cái chảo bạc, cầm cán chảo đi tới, sát khí có, hắn đi hướng đến con heo mập. ( Cái chảo bạc này chính là dụng cụ phòng thân, kiêm luôn việc làm cái vali chứa đồ của James) Không biết từ lúc nào, Băng Tuyết Tộc xấu xa cư nhiên lại dám giết một kẻ một người có khí thế của rồng.

“Này này, Băng Tuyết Tộc, ngươi muốn làm gì ta?” Henry nóng nảy, hắn phát hiện James lão đồng hương này căn bản là không xong rồi, vội vã quay đầu nhìn Liễu Bích, van nài : “Băng tuyết tộc hảo hữu, à không dũng sĩ các hạ, ngài không nên đối xử ta như bình thường như vậy chứ, ta là người đã từng ăn thịt rồng đó, ngài…”

“Câm mồm”. James quát lên.

Henry lập tức ngậm miệng, không dám chọc giận dũng sĩ Băng Tuyết Tộc “hung hãn”. Dũng sĩ Băng Tuyết Tộc “hung hãn” quay đầu lại, lè lưỡi nhìn Liễu Bích: “Chủ nhân, ta xin đợi chỉ thị của người”.

Liễu Bích hỏi Hoán Cốt: “ Phì trư này xử lý sao đây? Cho ta ý kiến?”

Hoán Cốt nghiêng mình nói: “Tiểu thư, khí tức của con phì trư này vô cùng quái dị, ta nghĩ, xương cốt nó rất có ích cho công việc của ta, người cho ta một cái đầu là đủ?”

“Cái gì? Ngươi? Không hay? Không nên..” Henry cuốn quít: “Ta là thần tộc trong trư tộc, ta không thể chết”.

“Hay là tiểu thư cho ta phô diễn kỷ năng lấy da mông chuyển lên miệng hắn nhỉ? Ta muốn xem sâm bỉ trư nhưng lại không có mõm heo thì thế nào?” Tinh Diện cười ha ha.

Liễu Bích lấy tay đặt lên gò má, trong lòng thầm nghĩ, “phì trư có thần uy, thú vị, dùng hắn làm đồ dọa trẻ con thật thú vị”.

Hai ngươi cho ta ý kiến về khí tức của nó.

Hoán Cốt hiển nhiên có ý tứ không tốt nói: “Chỉ nói về khí thế, hắn có uy long của thần long hắc ám tộc, hơn nữa là ác long màu đèn! Uy thế này rất cao, nếu có tập trung các thánh đồ ở đây, nó có thể tựa hồ bằng sức mạnh của Cư Nha và Bác Bì hợp tác, hơn nữa hết sức khí thế, vừa rồi nó có thể che đi nhãn lực của ta”

Tinh Diện bổ sung: “Bất quá, mặc dù hắn có uy thế của đỉnh phong cửu cấp thánh thú, nhưng thực lực chính thức… một chân của James cũng đủ giết hắn”.

Liễu Bích cười nhẹ, nụ cười nham hiểm xuất hiện. Tiến lên hỏi Henry: “Nếu ta không giết ngươi, ta hỏi ngươi ta nên làm gì?”

“Người không giết ta, ta sẽ cầu chúc lời tốt đến ngài với nữ thần Fiona”. Con mắt Henry sáng ngời, lớn tiếng nói.

“Con heo đần độn”. Liễu Bích lại thay đổi một loại phương phát tra vấn khác: “Ta không làm những chuyện không có mục đích có lợi. Thả ngươi, ta có chỗ tốt gì?”

Lúc này đây Henry xem như hiểu được: “Ngươi muốn sự trung thành của ta sao? A, không, ta là một sâm bỉ trư có khát vọng, sẽ không tùy tiện… cái gì cơ, Băng Tuyết Tộc, ta mới phát hiện, ngươi sao lại mặc trang phục quý tộc chứ? Chẳng lẽ ngươi không sợ nhân loại giết ngươi cướp tiền sao?” – Hắn đúng là đần độn.

“Trời ạ, thế giới bên ngoài nhất định rất loạn, Băng Tuyết Tộc lại đi chung với nhân loại, lại mặc trang phục quý tộc” Henry kêu to.

“Câm mồm!” James tức giận đánh ngã Henry: “Ngươi đang sỉ nhục ta sao? Sỉ nhục một quản gia của chủ nhân tôn quý”.
Henry bị cái chảo bạc đánh lên đầu mơ hồ: “Cái gì? Ngươi có thể làm quản gia cho quý tộc… à đương nhiên đối với ngài thì rất đúng phải vậy, thưa dũng sĩ”.

James đắc ý bĩu môi, chân run lên, đưa cái cán chảo qua khỏi đầu: “Phì trư, chú ý ngữ khí của ngươi, ta không có phải Băng Tuyết Tộc bình thường, ta là một quản gia quý tộc mỗi tháng lương của ta là một hồng xu, chủ nhân đối đãi với ta rất tốt”.

( hồng ngọc – hồng xu – hoàng xu – bạch xu – tỉ lệ là 1:100 ta nhắc cho các nàng nhớ

Bạch xu là loại xu cho người ăn mày hay giai cấp nghèo hèn nhất

Hoàng xu là dành cho trao đổi thương phẩm nhanh gọn đc gọi là kim tiền

Còn hồng xu là giai cấp trung lưu thường dùng.

Cúi cùng là hồng ngọc, giá trị cao nhất, thường dùng cho quý tộc )

“Một… là… ây da… là một trăm hoàng xu? Vậy có thể mua bao nhiêu thủy thố và a nặc ngư cơ chứ?” Henry đời này còn chưa cầm qua mười hoàng xu, thật là hết cả hồn.

“Phì trư, ngươi lại sỉ nhục ta sao?! Thức ăn thấp kém đó sao có thể đưa lên bàn cho một vị quý tộc ăn chứ!? Ta bây giờ một ngày ăn ba buổi, ban đêm cũng có thể ăn một lần tráng miệng, là tiêu chuẩn phú gia đặc cách theo quy cách quý tộc. Làm quản gia của chủ nhân thánh lương, cường đại vô cùng, thiên sứ đại thiện, ta không thể ăn thức ăn hạ đẳng, loại mùi vị đó quá ti tiện”.

Ực, phì trư nuốt nước bọt hai cái: “Ngươi một ngày ăn ba lần, còn có một bữa đêm sao?”

“Ừ như vậy cũng chưa chắc, thường mỗi ngày, trong lúc ăn, ta ăn tương đối ít, bởi vì bữa ăn chính của quý tộc là bò nướng là thịt của Mẫu Ngưu Cao (vú bò mẹ), ta nếu ăn nhiều cơm quá thì không thể thưởng thức bò nướng! vậy thì không phải là quý tộc chân chính.” James nói rất chăm chú.

“Fiona tại thượng, từ lúc nào Băng Tuyết Tộc các ngươi có thể được sống trong mộng ước của ta như thế chứ? Ta cũng muốn như dũng sĩ Băng Tuyết Tộc ngài thụ hưởng cuộc sống đó.” Henry chảy nước miếng, nhìn lên nhìn xuống James mấy lần, Băng Tuyết Tộc đang giơ lên cán chảo, hình dáng cường đại, Băng Tuyết tộc nhút nhát là đây sao?

“Rất đơn giản, bởi vì chủ nhân ta là đại thiện thiên sứ trong truyền thuyết”. James quay về phía Liễu Bích nghiêm mình nói: “Chủ nhân của ta huân tước nữ thần, là phú hộ đứng hàng thứ ba trên thế giới, hơn nữa theo dòng máu nàng là thần duệ của Hỏa thánh! Đã là một người của chủ nhân, ta tư cách là một quản gia một ngày sử dụng mười kim tiền để mua đồ sinh hoạt, cũng gọi là ít rồi! Nhưng nếu dùng quá ít, chủ nhân sẽ rất rất đau lòng và trừng phạt ta.”

Nghe được lời nói xu nịnh này trước mặt của chủ nhân kia, Henry có thể xác định, kẻ trước mặt này chắc chắn là Băng Tuyết Tộc. Chỉ có Băng Tuyết Tộc mới có thể nói những lời nhột nhạt như thế, nhưng theo lời Băng Tuyết Tộc, thiếu chút nữa Henry choáng ngộp, đầu hắn cứ lùng bùng lên.

“Chủ nhân của ngươi buộc ngươi mỗi ngày phải xài hơn mười kim tiền sao?” Henry cận hồ rống to lên “Trời ơi là trời?”

“Bằng chừng đó ta có thể ăn thịt thỏ cả ngày? À không, cả tháng”. Nước miếng Henry chảy dài xuống đất.

“Phì trư, ta lập lại một lần nữa, một vị thân tính quý tộc, khinh thường dùng thủy thố làm thức ăn! Nhưng, nếu ngươi muốn biết, ta nói cho ngươi rõ, nếu dụng mười kim tiền có thể mua được ngàn con Hỏa thố (thỏ lửa – loài có thịt như thỏ bình thường mình thấy) ăn như thế cũng gọi tạm là thức ăn”.

James nhéo nhéo hai bên hông mỡ, thở dài: “Chủ nhân tôn quý, xin tha thứ cho ta, nhưng quản gia của ngài cho rằng, gần đây James gặp khó khăn di chuyển trên đường. Chờ sau chuyến du học này chấm dứt, chúng ta ăn lãnh đạm một chút có được không ạ?” Hắn nhìn Liễu Bích không có ý phản đối, đề nghị: “Băng lưu yến tử nấu với tuyết nhĩ thấy được không ạ?”

“Ừ, ta thấy dùng Băng ngân của yến tử nấu cháo là thích hợp cho sức khỏe”. Liễu Bích bâng quơ nói.

“Hỏa thố, là hỏa thố tam cấp, thịt rất dai, rất là ngon… hỏa thố” Henry thì thào nói thầm. đột nhiên, hắn tiến tới trước mặt Liễu Bích, trịnh trọng gật gật đầu: “Ta Henry Nicolas, đứa con cưng chiều nhất của nữ thần Fiona, nguyện ý trở thành sủng thú của ngươi, bất quá thức ăn của ta mỗi ngày là mười lăm con hỏa thố.”

“Tư cách ngươi là gì mà ra lệnh cho ta chiều ý ngươi? Ngươi chỉ có hai con đường: một là chết hai là làm theo” Liễu Bích vuốt vuốt gò má, kéo lỗ tai heo nó xuống nói: “Trước tiên làm công cho James, từ hôm nay trở đi, ngươi làm nô bộc cho James, nghe lời James chỉ bảo”.

James mừng rỡ: “Hắc hắc, ta có nô bộc rồi! Chủ nhân yên tâm, James nhất định dạy dỗ hắn thật tốt”.

Liễu Bích lạnh nhạt : “Tùy ngươi nhưng nó nếu không nghe lời ngươi thì cứ giết nhanh nó. Không cần hạ thủ lưu tình! Đi, tiếp tục đi thêm nửa ngày chúng ta có thể tới nơi hội họp rồi”.

Trong lúc này, ở nơi nào đó trong bác vụ sâm lâm, Britany cùng Odin ngây ngốc đứng trước một hang động đổ nát, hồi lâu không nói gì.

“Britany đại nhân, nhân sĩ trong khu vực thám sát “ngũ sú” đã chết hết”. Odin nhìn thi thể trên mặt đất, còn có dấu vết trên vách tường, kinh hãi nói: “Dấu vết này, không giống loài người hạ thủ, rất có thể, rất chắc chắn là Long tộc, và thuộc loại rồng cao cấp nhất”.

“Đáng chết”. Britany dậm chân, cả giận nói: “ “Thần uy” ở đâu? “Linh mẫn” trong tay Mercury, “ngũ sú” lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn, sao có thể chứ?”

Odin cúi đầu nhìn Britany đang bạo nộ, chờ khi lửa giận của hắn hạ xuống một chút, lúc này mới nói: “Đại nhân, “Siêu thú dị hợp” của Dyland tổng cộng có bảy khối hồn tinh thạch, trong đó chủ đạo là “Bạo nhục” hiện tại trong tay Dyland, còn lại sáu khối tinh thạch đều là phụ trợ, cuối cùng tại lễ đàn thánh hội ở thảo nguyên jxRubic, Dyland đại nhân dụng sáu khối Sú thạch hấp thu đặc tính của sáu loại dị thú, toàn bộ hội tụ tới “Bạo Nhục”, như vậy, bên trong bản thể sẽ tụ hợp các loại đặc tính của dị thú, siêu thú tổ hợp này vô cùng mạnh…phi thường cường đại vô cùng.”

“Odin câm miệng, việc ngươi nói chả nhẽ ta không biết sao?” Britany đầu bốc hỏa.

Hai da! Ta không phải thấy người đang tức giận quá, cho nên dùng lời lẽ dịu ngọt khuyên ngươi! Odin ủy khuất không dám nói ra, hắn nói: “Ta muốn nói là, kiện thực nghiệm số 0, “bạo nhục” chính là Hồn Thú Ma Vương Uuri, dù sao con quái vật đó mới chính xác là chủ thể của sú thạch, cho nên số 5 cùng số 6 mặc dù thất lạc, nhưng kế hoạch của tổ chức không phải là không thể tiếp nhận, thực nghiệm của đại nhân Dyland cũng không có chịu nhiều tổn thất, dù sao “Linh mẫn” và “Thần uy” cũng chỉ là vỏ bọc, số 7 và số 2 không mất là tốt rồi”.

Britany gật gật: “Ta hiểu ý của ngươi, tình huống bây giờ còn chưa tới lúc không thể làm gì, ta không cần phải lo lắng. Rất tốt, Odin, ngươi nghĩ biện pháp liên lạc với tổ chức, để cho Unicorn phái người tìm kiếm “Thần uy”, sau đó chúng ta tiếp tục đuổi theo Mercury! Dù sao Mercury và “Linh mẫn” với ả cũng chẳng có thể biết gì nhiều”.

“Ai, ta có đôi khi lo lắng, với quan hệ tốt đẹp của ta cùng Mercury, nếu ta yêu cầu, chắc chắn nàng ta sẽ cho ta” Odin đứng đồng ý gật đầu. Hai người nói chuyện, cũng không ai phát hiện ra.

Xa xa có ba nữ nhân đi tới, là ba mụ đàn bà vô cùng xấu xí, Diện Phấn, Đại Ti và Cự Nữ, đang đi đến. “Đại tỷ, có kẻ xâm nhập vào lãnh địa của ta.” Diện Phấn nói qua Cự Nữ. “Chúng có hai người” Đại Ti đang dẫn theo vài tên tù binh phía sau. “Vậy còn không mau lên đó bắt chúng”. Cự Nữ phẩn nộ.

Tại một nơi khác….

“Trời ơi, ta tính ra rồi, tiền lương một tháng của quản gia James, có thể mua hơn một vạn con thủy thố”. Henry nói ra những lời này, thời gian đã qua mười giờ đồng hồ.

Liễu Bích bất đắc dĩ liếc mắt nhìn Henry đang ung dung chậm rãi đi ở phía sau, nói: “James, theo bản đồ chúng ta đã tới nơi hội họp, ngươi ngửi một chút, xem có thấy mùi của bọn người Robin không?”

“Vâng, chủ nhân!” James đi một vòng xung quanh, nghi hoặc nói: “Chủ nhân, không có một chút mùi vị gì của bọn Robin và Hoen… có lẽ họ không từng ở đây”.

{Thủy thố là một ma thú nhất cấp, hệ thủy, sinh trưởng ở các vùng hồ nước, thân thể không có mạch máu, trong suốt như nước, không có hai tai và mũi, có thể nhảy như thỏ.

Tủy phi là ma thú nhất cấp, thổ hệ, sinh trưởng ở các nơi có bụi cây ẩm ướt, thân thể được vụn xương tạo thành, không có cánh, di chuyển bằng hai chân.

Tiểu lưu yến tử là ma thú nhị cấp, ánh sáng hệ, sinh trưởng ở vách núi cao, nơi thoáng đãng, thường di chuyển thành đàn từ năm đến mười con, trứng của loài thú này có thể giúp trị thương khá công hiệu.

A nặc là ma thú nhất cấp, thủy hệ, sinh trưởng nhiều ở các sông hồ nhỏ, là bữa ăn của các nhà dân nghèo, thường đi thành đàn hơn ba mươi con, thân hình bé nhỏ, nhưng lại rất nhanh nhẹn}( sẵn tiện giới thiệu 2 loài kia luôn 🙂 )

{ Băng tuyết tộc là dị thú nhất cấp, thủy hệ, có thể đi bằng hai chân, sinh trưởng ở băng địa cực cao nguyên, là tộc ti tiện nhất thế giới, được xem là loài chỉ nghĩ cho bản thân, chúng không có khả năng gì, nhưng lại được một chiếc mũi rất thính, dùng để chạy trốn khi gặp kẻ thù.

Sâm bỉ trư là dị thú nhất cấp, ám hệ, có thể di chuyển bằng bốn chân, sinh trưởng ở Ám hồ, là tộc tự kiêu, chúng cũng không có khả năng gì ngoài thuộc tính nhanh nhẹn của bản thân}

Advertisements

5 phản hồi (+add yours?)

 1. Lùn
  Th3 04, 2012 @ 09:21:14

  tem
  thanks

  Phản hồi

 2. thuthu
  Th3 04, 2012 @ 13:41:23

  thanks 🙂

  Phản hồi

 3. Mabu
  Th3 04, 2012 @ 15:39:23

  Truyen qua hay! Co len ban nhe!

  Phản hồi

 4. duong
  Th3 05, 2012 @ 12:22:31

  thanks

  Phản hồi

 5. ngoc1987
  Th3 06, 2012 @ 17:09:58

  hjhj.thanks ss !

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: